10 mẫu nhà bếp nhỏ đẹp

Căn bếp được coi là nơi sum vầy của gia đình, nơi chứa những vật dụng thiết yếu nhằm duy trì hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên nhiều gia đình ngày nay lựa chọn căn hộ mini nên kéo theo căn bếp nhỏ hẹp, nếu biết sắp xếp hợp lý sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên đẹp, tiện lợi và thoáng mát hơn tạo sự ấm cúng cho gia đình. Bếp Hải Linh gợi ý tới khách hàng 10 mẫu nhà bếp nhỏ gọn cho bạn lựa chọn.

Những căn bếp được đặt dưới mái dốc của căn nhà, một chiếc bàn ăn nhỏ đơn giản được bày trí ở ngay dưới phần mái dốc gần cửa sổ, sẽ giúp bạn tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp thêm một chiếc đèn bàn, để đáp ứng nhu cầu ánh sáng vào buổi tối, bạn cũng có thể thiết kế thêm một bình hoa hay những chậu cây cảnh nhỏ đặt lên cửa sổ tạo không gian xanh cho ngôi nhà.

mau bep tu dep

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 1

Một phòng bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ thiết kế cửa sổ lớn sẽ giúp cho không gian bếp trở nên rộng rãi hơn. Trên tương lắp các sản phẩm tủ bếp có cửa bằng kính sẽ giúp không gian bếp trở nên thoáng đãng hơn. Không chỉ đựng các thiết bị gia dụng, tủ bếp còn được thiết kế để trang trí kết hợp với màu trắng làm chủ đạo khiến cho căn bếp nhà bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

mau bep tu dep 1

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 2

Một căn bếp đẹp nhưng lại quá nhiều thiết bị khiến con người cảm thấy bí bách và áp lực khi sử dụng phòng bếp. Tuy nhiên với việc thiết kế một chiếc gương treo sẽ là giải pháp hợp lý cho không gian bếp nhỏ hẹp, việc này sẽ giúp nhân bản căn bến của bạn lên, tạo ánh sáng và cảm giác căn bếp của bạn sẽ được mở rộng hơn.

mau bep tu dep 2

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 3

Một căn bếp với không gian tận dụng ngay bên lối ra vào. Ưu điểm của căn bếp này là một phong cách rất hiện đại, kết hợp với bàn bếp màu trắng, tủ bếp hiện đại, các thiết bị trong nhà bếp được cất gọn trong tủ, máu các dụng cụ bếp cũng phù hợp với nhiều căn bếp nhỏ, hiện đại.

mau bep tu dep 3

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 4

Căn bếp tận dụng khoảng hốc tường, chủ đạo của căn bếp này lại gây với vẻ dịu dàng, tinh khôi do gam màu chủ đạo là màu trắng sáng và màu sữa tạo nên sự nhẹ nhàng cho căn bếp. Bạn có thể trang trí căn bếp không quá nhiều thiết bị, đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Mẫu bếp từ đẹp kiểu 4

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 5

Với một căn bếp nhỏ bạn có thể thiết kế, đặt đồ đạc với khuôn có sẵn để đặt những thiết bị trong phòng bếp một cách vừa khít. Đồ đạc, dụng cụ trong căn bếp đều hiện đại với tone màu trắng tương phản với mặt bếp màu nâu vừa hiện đại lại không hề phô trương.

mau bep tu dep 5

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 6

Căn bếp của bạn nhỏ? Đừng lo lắng. Hãy trang trí thêm cho căn bếp bằng tranh. Căn bếp của bạn có chủ đạo bằng màu trắng, tủ bếp lớn hãy khéo léo trang trí những bức tranh có màu sắc sáng sủa, khiến cho tường cảm giác rộng hơn, tạo sự thoải mái cho căn bếp.

mau bep tu dep 6

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 7

Với thiết kế bếp này, căn bếp của bạn sẽ trở thành một chiếc khuôn vuông vắn, vừa vặn, các thiết bị trong nhà bếp được sắp xếp vừa khít, các thiết bị nhà bếp lại vô cùng hiện đại tạo nên sự sang trọng cho không gian bếp.

mau bep tu dep 7

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 8

Căn bếp không có cửa sổ, thì việc lắp đặt các hệ thống đèn ở vị trí dưới tủ bếp kết hợp với tủ màu trắng sáng là một cách phù hợp, giúp không gian bếp trở nên rộng và sáng hơn.

mau bep tu dep 8

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 9

Một căn bếp tuy nhỏ nhưng khi được trang trí và thiết kế cửa kính to sẽ giúp không gian bếp trở nên thoáng và rộng rãi hơn.

mau bep tu dep 9

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp 10

Hải Linh hy vọng qua bài viết này giúp bạn có những ý tưởng mới để thiết kế cho căn bếp nhà bạn. Đừng lo lắng vì căn bếp nhà bạn nhỏ, hoàn toàn có thể làm cho nơi giữ lửa cho gia đình trở nên ấm cúng hơn đúng không nào?