Lát sân vườn theo hình zíc zắc

Việc lựa chọn gạch lát sân vườn giữ vai trò khá quan trọng nó là mặt tiền của ngôi nhà. Nơi mà mọi người nhìn vào nhiều nhất để đánh giá phong cách của gia chủ. Gạch lát sân vườn sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ tối đa cho không gian sân vườn nhà bạn.

1. Lát kiểu hình tròn bắt mắt

Cách ốp lát sân vườn theo hình tròn
Cách ốp lát sân vườn theo hình tròn

Thiết kế gạch ốp lát theo cấu trúc hình tròn vô cùng thu hút độc đáo, cấu trúc ốp lát này được sử dụng ở những nơi có lối đi rộng hoặc sân vườn trong nhà. Gạch được sắp xếp theo các đường tròn đồng tâm bắt đầu từ trung tâm và hướng ra ngoài. Trong khu vực sân vườn bàn hoàn toàn có thể kết hợp lát tròn và zíc zác hoặc hình lưới để tạo tính nét cá tính riêng.

2. Kiểu ốp lát ZÍC ZẮC

Với kiểu lát zíc zác gạch trang trí sân vườn được xếp theo cấu trúc lên xuống theo chữ Z. Đây là kiểu ốp lát giữ được kiến trúc lâu bền theo thời gian và phù hợp cho nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Với nền hai bên bạn nên tạo một đường viền với màu sắc đậm hơn làm nổi bật kiến trúc ziczac của công trình.

3. Lát công trình kiểu hình quạt theo phong cách châu Âu

Lát nền sân vườn theo hình quạt
Lát nền sân vườn theo hình quạt

Đây là phương pháp ốp nối đi phổ biến tại các nước Châu Âu. Việc thi công ốp lát chúng khá khó khăn nó làm không ít chủ nhà và người thiết kế cũng như thi công vì cấu trúc đặc biệt của nó. Dù khó thiết kế song nó lại rất linh hoạt và làm gạch lát nền trở nên thu hút.

4. Kiểu lát so le

Đây là kiểu lát với cấu trúc đơn giản và dễ thi công nhất. Các mẫu lát này đã trở thành kiểu ốp lát phổ biến trên cả thế giới do chúng tiết kiệm chi phí nguyên liệu và thời gian thi công.

 

SHARE