6 cách phối màu gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm độc đáo

Dưới đây là gợi ý 6 cách phối màu gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm vô cùng độc đáo từ đại lý gạch ốp lát cao cấp số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Để phòng tắm đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và bền đẹp thì những gợi ý trong việc lựa chọn và phối màu gạch Bạch Mã dưới đây sẽ vô cùng hữu ích giúp tạo ra sự hài hòa trong căn nhà của bạn.

Kết hợp giữa 3 màu canh táo, nâu cát và trắng kem

Chọn gạch lát nền Bạch Mã có màu xanh táo tạo cảm giác mát mẻ kết hợp gạch vân màu nâu cát đầy thoải mái cùng với màu kem được lựa chọn chuẩn xác cho tủ bồn. Chú ý không nên sử dụng màu trắng tinh vì nó quá nổi khi các màu hầu, mất sự hài hòa.

Kết hợp gạch tông màu xám và màu trắng

Hai màu gạch ốp lát này kết hợp với nhau tạo không gian thoáng mát, lịch sự và mang hơi hướng cổ điển. Vẻ sang trọng lịch lãm thể hiện ở sàn và chân tường lát cẩm thạch gợn vân, vòi nước và các thiết bị nhà tắm được phủ bóng bởi niken trong vẻ tĩnh lặng tạo nên cái nhìn thanh nhã, thoải mái để bạn thư giãn.

Màu xanh da trời + cam + trắng

Sự kết hợp hoàn hảo của Màu xanh da trời + cam + trắng có tác dụng bổ sung cho phòng tắm cái nhìn năng động, màu trắng ở nội thất và chân tường tạo sự thư giãn.

gach-bach-ma-60x60

Gạch ốp lát Bạch Mã – Sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn

Màu nâu + trắng + xanh

Một bức tường dùng gạch ốp tường Bạch Mã màu cà phê nâu có sự tương phản mạnh mẽ với ván lát chân tường bằng đá cẩm thạch trong phòng tắm khiến không gian trở nên trang trọng hơn. Màu xanh lá cây tươi sáng của chiếc khăn và tác phẩm nghệ thuật sẽ thêm màu sắc và tạo sự năng động, tràn đầy sức sống cho không gian này.

Màu đào + màu đồng + trắng

Phòng tắm nhẹ nhàng không quá suồng sã với các màu đào + màu đồng + trắng tạo nên một phòng tắm mỹ mãn con mắt và cảm giác tuyệt vời khi sử dụng.

Màu nâu cà phê + màu táo xanh + màu hồng nóng bỏng

Chuyên nghiệp với không gian màu trung tính bởi 3 tông màu Màu nâu cà phê + màu táo xanh + màu hồng nóng bỏng. Trong đó màu hồng đóng vai trò điểm nhấn, màu xanh sử dụng nhấn nhá ở kệ lưu trữ tuy không nhiều nhưng cũng đủ để tạo ấn tượng.

Liên hệ 0983 55 44 88 để được đại lý gạch ốp lát Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tư vấn thêm thông tin chi tiết.