Bán keo dán gạch Weber rẻ chính hãng

Showroom keo dán gạch Hải Linh tự hào là nhà phân phối keo ốp lát lớn hàng đầu trong khu vực Hà Nội với nhiều mặt hàng phong phú đảm bảo rõ xuất xứ, nguồn gốc cũng như chất lượng cũng như luôn có giá keo weber rẻ nhất cho bạn. Đặc biệt là sản phẩm keo Weber với nhiều tính năng vượt trội cho công trình.

Các sản phẩm keo Weber rất đa dạng với nhiều tính năng vượt trội khác nhau phù hợp cho từng yêu cầu xây dựng cụ thể với những sản phẩm đặc trưng như keo weber.tai fix, 2 in 1, tai vis, tai gres,..mỗi sản phẩm cho bạn thi công ốp lát từng đặc điểm cụ thể khác nhau.

Keo dán gạch weber.tai gres

keo weber.tai gres thich hop dan gach be boiKeo weber.tai gres rất phù hợp dán gạch bể bơi

Dòng sản phẩm keo này với khả năng bám dính cao, chống thấm tốt chuyên dụng cho các loại gạch ít hoặc không hút nước. Nên đây là sản phẩm lý tưởng cho thi công dán gạch bể bơi hoặc những khu vực ẩm ướt như phòng bếp, nhà tắm,…

Keo dán gạch weber.tai flex

Sản phẩm kéo cao cấp bạn có thể dùng để thi công với nhiều kích cỡ gạch từ nhỏ tới lớn, hấp thụ rung động tốt nên có thể dùng cho các khu vực lưu thông nhiều hay phải chịu nhiều sự rung động, đặc biệt phù hợp cho dán gạch ngoài trời.

Keo dán gạch Weber.tai fix:

Sản phẩm keo chuyên dụng cho một số loại gạch xốp, gạch tàu hút nước lớn trên nền xi măng trát. Đặc biệt phù hợp với các khu vực như văn phòng,…Chi tiết sản phẩm xem tại đây

Ngoài những loại keo trên weber còn rất nổi tiếng về các sản phẩm keo chà ron hay vữa chống thấm tất cả đều có mặt tại Hải Linh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0936 55 22 66 để được tư vấn cụ thể hoặc tới trực tiếp địa chỉ 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tốt nhất có thể. Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn có ưu đãi nhiều nhất cho bạn.

Nguồn:gachoplatcaocap.com.vn