Đồng Tâm là một thương hiệu rất nổi tiếng trong thị trường vật liệu xây dựng với hàng loạt những sản phẩm đình đám và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 của nhiều công trình hiện nay. Gạch lát nền 50×50 của thương hiệu Đồng Tâm là một sản phẩm nổi bật nên có rất nhiều người muốn tìm hiểu về báo giá gạch lát nền 50×50 Đồng Tâm. Với những gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin về báo giá gạch lát nền 50×50 của Đồng Tâm.

Vì sao gạch lát nền 50×50 của Đồng Tâm lại được sử dụng rộng rãi

Độ cứng cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm gạch lát nền Đồng Tâm là có độ cứng cao. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, được làm từ những nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn châu Âu cùng quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại nên các sản phẩm của Đồng Tâm có độ cứng rất cao. Bởi vậy, loại gạch này có khả năng sử dụng vô cùng bền bỉ với thời gian, giúp nâng cao tuổi thọ cho công trình của mình.

 Báo giá gạch lát nền 50x50 Đồng Tâm

Bề mặt được xử lý tinh tế

Bề mặt của các loại gạch thương hiệu Đồng Tâm luôn được đánh giá rất cao. Sản phẩm với công nghệ phun kỹ thuật số hiện đại nên chất lượng bề mặt được xử lý vô cùng tinh tế. Các chi tiết và hoa văn được làm một cách rõ ràng, chân thực và sống động nên tạo được cảm giác rất chân thực.

Thiết kế đa dạng

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm Đồng Tâm là sở hữu thiết kế vô cùng đa dạng. Nhờ vậy mà người dùng có thể lựa chọn nhiều loại gạch khác nhau để phục vụ cho mục đích đa dạng của mình. Không chỉ vậy, các nhà thiết kế của Đồng Tâm luôn nỗ lực cố gắng để có thể mang lại những viên gạch có tính thẩm mỹ cao nhất để phục vụ cho công trình của quý khách hàng.

Báo giá gạch lát nền 50×50 Đồng Tâm tại Hải Linh Group

 Hải Linh Group là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay cung cấp những sản phẩm gạch Đồng Tâm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Đồng Tâm được bày bán bố trí một cách khoa học trong hệ thống showroom của Hải Linh nên chắc chắn khi đến đây quý khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn rất am hiểu những kiến thức về phong thủy nên có thể hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm thu hút tiền tài, may mắn.

 Báo giá gạch lát nền 50x50 Đồng Tâm

Để có thể được biết báo giá gạch lát nền 50×50 Đồng Tâm một cách chính xác nhất. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của Hải Linh ở các địa chỉ Showroom 1: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội; Showroom 2: 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội hoặc gọi điện thoại theo hotline 024 3858 6655 – 0983 55 44 88 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. Chúng tôi rất hi vọng sẽ giúp một phần công sức nhỏ bé vào công trình của quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Những loại gạch lát nền đẹp Đồng Tâm 2019

SHARE