Sân vườn khoảng không gian thư giãn của gia đình mà không phải gia đình nào cũng may mắn có được. Nếu bạn sở hữu nó hãy tận dụng biến nó trở thành một không gian thư giãn ấn tượng, độc đáo cho bất kì vị khách nào cũng phải ghen tỵ khi ghé thăm nhà bạn nhé.

trang tri loi di nhoLối đi nhỏ hẹp chánh đơn điệu khi được trang trí bằng cây xanh

Với một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo được một khu vườn xanh tươi ấn tượng cho không gian sân vườn.

Tận dụng diện tích của nó

Với cuộc sống hiện tại khi mà đất chật người đông không gian sống bị thu hẹp rất nhiều nhưng với một chút khéo léo và tỉ mỉ bạn có thể tạo được một không gian thư giãn rất lý tưởng với một khu vườn nho nhỏ trên sân thượng, ban công chẳng hạn chứ không cần phải có một mảnh đất rộng. Ví dụ như chỉ cần một lối đi nhỏ thay vì sử dụng các loại gạch trang trí sân vườn không rất đơn điệu bạn có thể sử dụng các cây dây leo, chậu cây đặt dọc lối đi sẽ tạo một không gian xanh thu hút.

Một mảnh vườn thơ mộng cho ngôi nhà

Với một không gian nhỏ thì loại cây mềm mại rủ bóng sẽ rất lý tưởng cho những người yêu sự thơ mộng và đẹp đẽ của thiên nhiên đấy bạn có thể tích hợp thêm những loại cây, hoa nhỏ trồn dưới gốc và bàn ghế đặt gần vị trí đó cho cả gia đình tận hưởng, vui chơi.

Một không gian bí mật và riêng tư thì sao

vuon xinh ket hop be caMột không gian vườn tuyệt vời cho bạn thư giãn

Một không gian như vậy sẽ cực kì tuyệt vời khi cả gia đình hay chỉ mình bạn có thể thoải mái tận hưởng sự bình yên hòa mình vào thiên nhiên tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nhiều cây cối xung quan một chiếc ghế nằm và xây thêm một hồ cá nhỏ bên cạnh đó.

Với những gia đình chung cư chỉ có ban công

trang tri ban congBan công sẽ trở nên tuyệt vời vớin hững chậu cây như thế này

Việc tạo một khu vườn xanh cho nó không hề đơn giản vì diện tích hạn chế. Tuy nhiên bạn cũng có thể tận dụng nó để tạo không gian xanh cho ngôi nhà bằng cách sử dụng các loại chậu cây nhỏ đặt dưới nền và vài chậu cây treo tường hay dây leo cho chúng phủ xanh cả khu bạn công nhà bạn sẽ rất tuyệt vời đấy.

Bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về cách trang trí không gian xanh trong nhà bạn thật hợp lý và tuyệt vời hãy liên hệ với chúng tôi đại lý gạch ốp lát hàng đầu không chỉ tư vấn về các loại gạch ốp lát còn hỗ trợ bạn trong việc tạo không gian sống tuyệt vời.

>> Xem thêm: Chia sẻ trang trí sân vườn sao cho đẹp nhưng cực kỳ tiết kiệm

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn/

SHARE