Bếp từ mua ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang ở Bắc Từ Liêm (Hà Nội) và bạn đang muốn mua một sản phẩm bếp từ chính hãng, hàng tốt với giá cả phải chăng mà bạn chưa biết nên mua ở cửa hàng bếp nào uy tín thì bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn.

Bếp Hải Linh là địa chỉ buôn bán các loại bếp từ hàng đầu ở Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ chính hãng được nhập khẩu từ Châu Âu với những thương hiệu vô cùng nổi tiếng như: Bếp từ Bosch, Bếp từ Chefs, Bếp từ Cata, Bếp từ Fagor, Bếp từ Hafele, Bếp từ AEG, Bếp từ Lorca, Bếp từ Giovani, Bếp từ Splier, Bếp từ Feuer…

Bếp Hải Linh nằm tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội ( 130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội ) vì vậy các khách hàng ở Quận Bắc Từ Liêm có thể dễ dàng di chuyển đến công ty để mua một cách dễ dạng mà không sợ phải di chuyển xa. Ngoài ra, Hải Linh còn có trang mua hàng Online là: https://bephailinh.vn/ với miễn phí vận chuyển. Vì vậy, Quý khách hàng ở bất cứ đâu trên địa bản Hà Nội có thể mua hàng qua website và được vận chuyển đến tận nhà.

Quý khách hàng muốn mua bếp từ ở Bắc Từ Liêm muốn mua được hàng chính hãng thì Quý khách hàng nên đến với Bếp Hải Linh tại 130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy hoặc website Bephailinh.vn để chọn mua và đợi chúng tôi chở đến tận nơi mà không bị mất phí vận chuyển.

Một số mẫu bếp từ tốt tại Hải Linh

Bếp từ Cata IF 6011 BK

Bếp từ Cata IF 6011 BK

Bếp từ Cata IF 6002 BK

Bếp từ Cata IF 6002 BK

Bếp từ Cata IB 6030 X

Bếp từ Cata IB 6030 X

Bếp từ Bosch PUC631BB1E

Bếp từ Bosch PUC631BB1E

Bếp từ AEG HK854401XB

Bếp từ AEG HK854401XB

Bếp từ AEG HK634200XB

Bếp từ AEG HK634200XB

Chúc các bạn một ngày làm việc gặp nhiều may mắn!