Cách trang trí giúp gian bếp tông trắng thêm sống động hơn

một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo áp dụng trang trí giúp gian bếp tông trắng thêm sống động hơn.

741

Không ít gia chủ đã lựa chọn sắc trắng làm gam màu chủ đạo cho không gian bếp. Căn bếp màu trắng sáng làm cho không gian có cảm giác rộng rãi hiện đại, trẻ trung, thoáng sáng và luôn có cảm giác gọn gàng, sạch sẽ, Tuy nhiên nếu không biết cách trang trí, màu trắng sẽ khiến phòng bếp trở nên nhàm chán, thiếu sức sống đấy.

Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo áp dụng trang trí giúp gian bếp tông trắng thêm sống động hơn.

cách trang trí giúp căn bếp tông màu trắng thêm sống động hơn

Tranh treo tường

Đây là cách đơn giản nhất rất nhiều người áp dụng. Một bức tranh với những hoa văn sặc sỡ một chút sẽ khiến không gian bếp bớt ảm đạm đi nhiều đấy. Và thực tế là rõ ràng việc tìm mua và treo một bức tranh treo tường không hề khiến bạn tốn thời gian chút nào đâu nhé.

Tường gạch bóng

Nếu không muốn phải cầu kỳ nhiều trong việc trang trí, bạn nên tìm mua loại gạch ốp tường bóng màu bạc ốp lên tường ngay từ khi thiết kế nhà bếp. Việc đổi màu đậm nhạt qua ánh sáng sẽ khiến phòng bếp lung linh và đặc biệt cá tính. Cách làm này sẽ tạo nên sự đặc biệt cho không gian sống của bạn.

chọn gạch ốp tường bóng trang trí cho bếp tông màu trắng

Thảm trải bếp

Một chiếc thảm với tông màu phù hợp với màu sắc trong bếp cũng là một ý tưởng không tồi.

Sàn vân gỗ

Nếu gian bếp đã quá nhiều tông trắng rồi thì thay vì chọn gạch lát nền màu trắng bạn hãy thay bằng gạch lát nền vẫn gỗ nhé.  sàn gạch giả gỗ này sẽ vô cùng thích hợp cho sàn nhà ở những khu vực như bếp và phòng tắm, dễ dàng vệ sinh lau chùi  vừa tạo 1 cảm giác ấm áp sang trọng

chọn gạch lát vân gỗ cho phòng bếp tông màu trắng

Phụ kiện tươi vui

Công việc này sẽ đòi hỏi bạn một thời gian dài để thực hiện đấy. Bạn hãy tìm mua các vật dụng phụ kiện vui mắt, màu sắc sặc sỡ một chút để trang trí nhé. Ví dụ như các lọ hoa kiểu dáng, màu sắc khác nhau chẳng hạn.

Tìm hiểu: Gạch Tây Ban Nha chất lượng vượt trội là lựa chọn hàng đâu cho các công trình đẳng cấp, các mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường phong phú đa dạng và mẫu mã, kích thước cho bạn thỏa sức sáng tạo