Dưới đây là những ý tưởng trang trí sân vườn mà Hải Linh gợi ý cho bạn giúp sở hữu không gian sân vườn đẹp, lạ mắt, độc đáo mà vẫn rất tiết kiệm chi phí.

Sử dụng cây leo để trang trí tường vô cùng tinh tế

Sân vườn có được điểm nhấn cũng cũng giúp bức tường vốn trống trơn trở lên hấp dẫn với những cây leo tường. Đây là mẹo trang trí cực kỳ dễ thực hiện, giúp cho sân vườn của gia đình bạn sở hữu vẻ đẹp sang trọng mà không hề tốn kém nhiều chi phí.

chia-se-trang-tri-san-vuon-sao-cho-dep-nhung-cuc-ky-tiet-kiem-3

Bức tường sẽ tinh tế hơn với những cây leo trang trí

Tự chế khu nghỉ chân

Khu nghỉ chân giữa sân vườn trong nhà bạn không cần nhất định phải mua sắm và sử dụng những món đồ nội thất đắt tiền. Bạn có thể hoàn toàn tự chế cho riêng mình một bộ bàn ghế cực kỳ độc đáo. Trong hình Hải Linh minh họa là một chiếc ghế dài bằng bê tông, đặt một tấm nệm êm bên trên và xung quanh có nhiều chiếc gối tựa đa dạng màu sắc.

chia-se-trang-tri-san-vuon-sao-cho-dep-nhung-cuc-ky-tiet-kiem-2

Tự chế khu nghỉ chân độc đáo

Sử dụng ánh đèn huyền ảo để trang trí

Ánh sáng lấp lánh của đèn điên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí ngoại thất. Vườn sẽ có vẻ đẹp huyền ảo, mơ màng khi được chiếu sáng bởi ánh sáng đầy màu sắc.

Trang trí bằng đồ trang trí cổ điển

Ghế đan bằng tay hoặc ghế được bao phủ bằng vải cổ điển sẽ cho bạn một cái nhìn độc đáo tại khu vườn nhà của bạn mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Tạo con đường sỏi của riêng bạn

Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn sẽ có một lối đi bộ nhỏ bên cạnh vòi nước mát nước. Trang trí này phù hợp với những khu vườn mang phong cách thôn dã, bình dị.

Biến vườn thành phòng trưng bày

Một chiếc giá nhỏ trưng bày bộ sưu tập các chậu hoa trang trí sẽ phù hợp với khu vườn của bạn. Nó không phải là quá đắt nếu bạn chọn cây xương rồng nhỏ để trang trí ở đây.

Tận dụng các tảng đá thừa

Tận dụng những viên đá thừa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho trang trí sân vườn. Xếp chồng đá lên nhau, trồng một số hoa và cỏ bắt mắt, bạn có một con đường đá đơn giản, tự nhiên và sáng tạo.

chia-se-trang-tri-san-vuon-sao-cho-dep-nhung-cuc-ky-tiet-kiem-1

Sáng tạo với những tảng đá thừa

Chuẩn bị bàn ăn tối

Với chỉ một vài viên gạch thừa và một số tấm gỗ cũ, bạn sẽ có một chiếc bàn rẻ đẹp cho một bữa ăn ngoài trời mát mẻ.

Trồng hoa trên tường

Bạn có thể tạo sự phá cách với những chậu hoa xương rồng treo lơ lửng trên tường cũng sẽ là lựa chọn vô cùng ấn tượng.

>>>> Xem thêm: Cách vệ sinh nền gạch ceramic

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn

SHARE