Chiêm ngưỡng gạch lát nền 30×30 Viglacera đẹp đặc sắc

Thương hiệu gạch Viglacera được biết đến là thương hiệu gạch Việt với những đột phá trong sản xuất. Hãng gạch đã cho ra thị trường nhiều mẫu gạch đẹp và chất lượng. Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá dòng sản phẩm gạch lát nền 30×30 của taicera đẹp đặc sắc của thương hiệu này nhé!

1 Đôi nét tổng quan về dòng sản phẩm gạch lát nền 30×30 Viglacera

Viglacera là công ty sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm vật liệu xây dựng. Trong đó, gạch ốp lát là sản phẩm trọng yếu bên cạnh sứ vệ sinh và sen vòi. Với lịch sử gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển thương hiệu Viglacera tạo dựng chỗ đứng trên thị trường gạch ốp lát. Các sản phẩm gạch Viglacera tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã. Gạch Viglacera đáp ứng nhiều nhu cầu thi công khác nhau cho các công trình. 

Gạch lát nền 30×30 là một dòng sản phẩm gạch lát nền cơ bản và phổ biến sử dụng lát nền. Dòng gạch này được thương hiệu Viglacera rất chú trọng trong sản xuất. Các sản phẩm gạch được sản xuất tại các nhà máy gạch Viglacera với dây chuyền hiện đại. 

Gach lát nền phòng ăn 30x30

Hầu hết các sản phẩm gạch 30×30 lát nền Viglacera đều thuộc dòng sản phẩm gạch ceramic. Mặc dù vậy, chất lượng gạch lại vô cùng hoàn hảo. Gạch sở hữu những đặc tính nổi trội hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm gạch 30×30 của các thương hiệu khác. Đặc biệt là chúng đẳng cấp so với các mẫu gạch lát nền 30×30 trôi nổi trên thị trường. 

Gạch 30×30 Viglacera có xương gạch được làm từ những nguyên liệu gạch được sàng lọc kỹ lưỡng. Gạch được nung ở nhiệt độ chính xác với thời gian nung kéo dài. Nhờ thế mà xương gạch ceramic đạt tỉ lệ hút nước rất thấp. Độ cứng của gạch cũng đảm bảo được yêu cầu thi công ở nhiều hạng mục trong các công trình Việt. 

Mẫu mã gạch Viglacera lát nền 30×30 cũng vô cùng ấn tượng. Thương hiệu nắm trọn thị hiếu người dùng. Từ đó đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng kịp thời nhiều nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau. 

Nói tóm lại, gạch lát nền 30×30 Viglacera là sản phẩm rất đáng được lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và thị hiếu mà bạn có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp với yêu cầu thi công. Yêu cầu thi công đảm bảo được cả về chất lượng và số lượng. 

2 Các mẫu gạch lát nền 30×30 đẹp đặc sắc

Dòng sản phẩm gạch lát nền 30×30 của Viglacera có rất nhiều mẫu gạch đẹp. Mọi người cùng tham khảo một số mẫu gạch tiêu biểu sau đây để lựa chọn thi công cho khu vực nhà tắm hay các hạng mục mà bạn thấy phù hợp. 

Các mẫu gạch lát nền 30×30 giả sỏi

Thương hiệu Viglacera sản xuất các sản phẩm gạch 30×30 giả sỏi vô cùng tinh tế. Các mẫu gạch được thiết kế in ấn họa tiết những viên sỏi vô cùng đẹp mắt. Đó có thể là những viên sỏi hệt tự nhiên được in 3D sống động. 

Mọi người có thể tham khảo mẫu gạch GQ 306 là mẫu gạch rất đẹp họa tiết giả sỏi trắng với điểm xuyết những bông san hô biển thật thú vị. Hoặc mẫu gạch GF321 mô phỏng những viên sỏi đặt mình trên nền cát vô cùng tự nhiên.  

Độc đáo không chỉ các mẫu gạch lát nền giả sỏi tự nhiên. Thương hiệu Viglacera còn cách điệu hình ảnh những viên sỏi độc đáo in trên bề mặt gạch. Điều đó, nó tạo nên những nét đẹp ấn tượng và sống động đặc sắc nhất. 

Gach lát nền phòng tắm 30x30

Các mẫu gạch giả sỏi cách điệu như GS 311 là một viên gạch giả sỏi với các viên màu xanh dương xem lẫn với màu nâu và trắng. Trên các viên sỏi là hình ảnh những cánh bướm đẹp dịu dàng. Viên gạch sở hữu nét đẹp tự nhiên xen lẫn với nét đẹp nghệ thuật. Sử dụng gạch lát nền nhà vệ sinh thật sự phù hợp. Như căn phòng mẫu trên đang được lát nền bằng mẫu gạch GS 311. 

Có rất nhiều mẫu gạch lát nền 30×30 giả sỏi cách điệu, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu GS 312; GS 313; GS 303…. Nét đẹp nghệ thuật của từng đường nét họa tiết gạch sẽ giúp không gian có điểm nhấn thẩm mỹ. 

Các mẫu lát nền 30×30 Viglacera gạch kẻ ô 

Nổi bật không kém gạch lát nền giả sỏi là những mẫu gạch 30×30 thiết kế kẻ ô. Viglacera là thương hiệu cũng rất sáng tạo. Các mẫu gạch kích thước nhỏ chỉ 30×30 nhưng có được những thiết kế bề mặt độc đáo. Như thiết kế kiểu kẻ ô như mẫu gạch UB 304; UB 302; GF 322; GF 323… 

Gach lát nền phòng tắm 30x30

Mẫu gạch lát nền 30×30 kẻ ô là trên bề mặt gạch sẽ được chia thành các ô vuông nhỏ hơn. Các ô vuông đó được thiết kế trang trí họa tiết có sự kết nối hài hòa. Do đó, các mẫu gạch sẽ giàu giá trị thẩm mỹ hơn. Không gian sử dụng các mẫu gạch này cũng mang nét đẹp nghệ thuật. Đây là cách trang trí sàn nhà vô cùng đẹp mắt. Hãy tham khảo nhiều mẫu gạch dạng kẻ ô hơn nữa trong dòng sản phẩm gạch Viglacera nhé. 

Các mẫu gạch lát nền 30×30 Viglacera giả gỗ

Thân quen và gần gũi là kiểu thiết kế bề mặt gạch giả gỗ vô cùng ấn tượng. Các sản phẩm gạch giả gỗ sẽ là giải pháp thay thế ván sàn gỗ truyền thống. Thi công gạch ở các hạng mục ẩm ướt như nhà tắm thì đây quả là một vật liệu vô cùng lý tưởng. 

https://gachviglacera.vn/uploads/gach-viglacera-n3608-2.jpg

Các mẫu gạch lát nền Viglacera 30×30 giả gỗ tiêu biểu như: N3608; KS3602… Các mẫu gạch này được in ấn họa tiết ngẫu nhiên rất đẹp. Nó sẽ đem lại vẻ đẹp cho mặt sàn như được thi công bằng gỗ tự nhiên thực thụ. 

Ngoài các dòng sản phẩm gạch 30×30 đẹp đặc sắc kể trên, mọi người có thể tham khảo thêm các mẫu gạch họa tiết giả vân đá thông thường. Vì gạch 30×30 Viglacera sản xuất chủ yếu để đáp ứng nhu cầu thi công nhà tắm. Vì vậy mà bề mặt gạch thường được tạo nhám để giảm trơn trượt. Không gian khu vực nhà vệ sinh không chỉ giàu thẩm mỹ mà còn rất an toàn nữa. 

Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi các mẫu gạch lát nền 30×30 đẹp đặc sắc của Viglacera thì hãy lựa chọn mẫu gạch bạn thấy phù hợp nhé. Mua gạch tại đại lý Hải Linh để đảm bảo bạn sở hữu vật liệu chất lượng chính hãng. Đại lý Viglacera Hải Linh uy tín cung cấp gạch chính hãng và báo giá gạch lát nền 30×30 Viglacera chiết khấu rất cao.

Xem thêm: Nhận báo giá gạch lát nền nhanh chóng, chính xác tại Hải Linh