Đại lý gạch ốp lát cao cấp Hải Linh với tiêu chí hướng tới khách hàng là chính. Sau 10 năm có mặt trên thị trường chúng tôi đã cung cấp tới các công trình xây dựng lớn nhỏ những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao và đảm bảo về giá cả.

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng tràn lan mà bạn khó lòng nhận biết được. Có nhiều cơ sở cũng vì lợi nhuận mà bán các sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng vì vậy để đảm bảo quyền lợi bạn cần chú ý tìm tới các đại lý bán gạch lát nền, ốp tường uy tín và lâu năm.

khuyen mai khungTưng bừng khai trương khuyến mãi khủng

Đến với đại lý Hải Linh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả đúng với giá thị trường. Trong tháng 5 này nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và khai trương showroom mới đại lý Hải Linh còn có những khuyến mãi khủng cho khách hàng, những ưu đãi lớn về giá cả. Đặc biệt mọi khách hàng đến với Hải Linh đều được nhận những phần quà ý nghĩa, có giá trị từ chúng tôi.

Đến ngay địa chỉ 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến để tận hưởng cơn lốc quà tặng của chúng tôi và chắc chắn dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm gạch ốp lát, keo ốp lát cho thi công gạch chất lượng..đảm bảo bạn sẽ hài lòng và thích thú.

>> Xem thêm: Bí quyết chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà đẹp 

                            Chọn và thi công gạch ốp tường phòng khách

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn/

SHARE