Dùng keo dán gạch cho gạch ốp lát có tốt không?

629

Lựa chọn keo dán gạch thay cho vữa xi măng trong thi công gạch ốp lát hiện nay rất phổ biến. Bởi keo dán gạch không chỉ có chất lượng tốt, độ bám dính cao mà giá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng.

Sử dụng keo dán gạch cho gạch ốp lát mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Keo dán gạch được ưa chuộng bởi rất dễ thi công. Những thương hiệu keo dán gạch đạt chất lượng quốc tế tiêu biểu phải kể đến như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Mova,…. với cường độ bám dính cao, dễ dàng thị công.

Độ bám dính cao nhưng keo dán gạch sẽ giúp tăng độ bền cho công trình, không khiến gạch ốp lát xảy ra hiện tượng bong rộp, tăng khả năng chống thấm, bền với nước và hóa chất tẩy rủa, chống rêu mốc và bền với tác động thời tiết. Sản phẩm mang đến cho ngôi nhà sự đẹp mắt và sang trọng, đặc biệt phù hợp với những công trình đòi hỏi thiết kế đẹp và chất lượng cao.

keo-weber-lua-chon-ly-tuong-cho-gach-op-lat

Keo dán gạch Weber – Lựa chọn lý tưởng cho gạch ốp lát

Keo dán gạch còn có một ưu điểm nữa là tiết kiệm chi phí nên giá thành không quá cao mà còn mang đến độ bền vững cao, cho ngôi nhà của bạn chắc chắn và bền vững.

Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch

Nếu thi công nền mới thì nền nhà cần đảm bảo khô sạch và phẳng phiu, không bám bụi bẩn. Còn nếu thi công trên nền gạch cũ thì lớp keo, vữa cũ cần làm sạch và vệ sinh kỹ các vết bẩn trước khi thi công. Đối với bề mặt có độ hút nước cao thì phải làm ẩm bề mặt trước khi thi công dùng keo dán gạch.

Liên hệ hotline 0936 55 22 66 để được Hải Linh tư vấn kỹ hơn về keo dán gạch cũng như gạch ốp lát.

>>>> Xem thêm: Gạch ốp lát nên sử dụng keo dán gạch hay cát xi măng?

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn