Gạch bóng kiếng Đồng Tâm có mấy loại

283

Gạch bóng kiếng Đồng Tâm là dòng gạch có tên lạ và không có nhiều người biết đến như gạch men. Bạn có biết gạch bóng kiếng Đồng Tâm có mấy loại? Đặc điểm của từng loại như thế nào không? Tham khảo bài viết này và tìm ra cho mình câu trả lời nhé!

Gạch bóng kiếng Đồng Tâm thường có 2 loại chính là gạch bóng  kiếng 2 da và gạch bóng kiếng toàn phần. Mỗi loại gạch có những đặc điểm khác nhau.

  1.     Gạch bóng kiếng 2 da

Gạch bóng kiếng 2 da là dòng gạch có sự kết hợp của công nghệ sản xuất giữa gạch đồng chất và gạch bóng kiếng. Gạch có bề mặt phủ men, mài trực tiếp trên xương nên hoa văn sáng bóng đến 90%, được phủ nano chống thấm.

Gạch-Bóng-Kiếng-2-Da-Là-Gì

Gạch có đặc điểm siêu cứng, chống mài mòn, chống trầy xước tốt. Đây là dòng gạch rất thích hợp cho các công trình kiến trúc cấp cao, khu vực nhiều người qua lại. Đặc biệt thích hợp cho những công trình như: trung tâm thương mại, sân bay, biệt thự, đại sảnh khách sạn…

>> Xem thêm: gạch lát nền nhập khẩu

  1.     Gạch bóng kiếng toàn phần

Gạch bóng kiếng toàn phần được nung ở nhiệt cao có đặc trưng là bề mặt phủ lớp men dày. Gạch được tạo hoa văn nổi bật, sáng bóng hoàn hảo. Đây là loại gạch có độ bóng cao nhất  trong số các loại gạch bóng kiếng.

Gạch có nhiều ưu điểm nổi bật là khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Gạch có độ hút nước thấp, và có tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là mẫu gạch được sử dụng cho những công trình có quy mô lớn, sang trọng như nhà ở cấp cao, khách sạn, nhà hàng, biệt thự…

cach-chon-gach-bong-kieng-toan-phan(1)

Gạch bóng kiếng là mẫu gạch ngày càng được ưa chuộng cho nhà ở. Gạch cách nhiệt rất tốt. Với mùa hè nóng như những năm gần đây thì đây cũng là một trong những lý do gạch bóng kiếng rất được rất nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua gạch bóng kiếng Đồng Tâm có thể đến hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội. Nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước và giá thành cạnh tranh thị trường, chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà mơ ước của gia đình mình.

Xem thêm