Xu hướng ốp lát ngày nay là sử dụng những mẫu gạch ốp lát kích thước lớn. Trong đó, mẫu gạch lát nền 1000×1000 (mm) được các gia chủ lựa chọn rất nhiều. Với sự quan tâm về mẫu gạch này, Hải Linh xin cung cấp thông tin mà nhiều khách hàng rất hay thắc mắc. Đó là gạch lát nền 100×100 (cm) bao nhiêu tiền một mét vuông.

  1. Giá gạch lát nền 1000×1000 (mm) được tính như nào

Gạch lát nền kích thước 1000×1000 (mm) hay nếu tính theo đơn vị xen ti mét là gạch lát nền 100×100. Đây là mẫu gạch kích thước đặc biệt lớn với độ dài cạnh viên gạch là 1m. Gạch được sử dụng lát sàn nhà ở những không gian rất rộng.

Để biết về giá gạch lát nền 1000×1000, trước tiên hãy tìm hiểu xem quy cách đóng hộp của mẫu gạch này. Biết kiến thức này sẽ giúp quý khách hàng xác định được số lượng gạch mua. Từ đó, việc tính giá mới chuẩn xác được.

Gạch đồng tâm 1000x1000 bao nhiêu tiền?

Theo đó, một thùng (hộp) gạch lát nền 100×100 (cm) sẽ có 2 viên tương đương với 2m2 diện tích ốp lát. Khi đó, với diện tích mặt sàn cần ốp lát các bạn sẽ biết được số lượng hộp gạch và số lượng viên gạch sử dụng để thi công.

Gạch ốp lát được bán tại các Showroom theo đơn vị tính VND/m2. Căn cứ vào đây, hoàn toàn khách hàng có thể ước tính được số tài chính bạn phải bỏ ra để mua gạch. Việc xác định được cách tính giá gạch lát nền tạo được sự chủ động trong việc tính toán, mua bán gạch lát nền.

>>Xem thêm: gạch ốp tường 30×45

  1. Gạch lát nền 1000×1000 bao tiền một mét vuông

Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy căn cứ vào yếu tố sau

– Loại gạch là gì? gạch bóng kính toàn phần, bóng kính 2 da hay bóng kính 1 da. Gạch đồng chất hay gạch phủ men…

– Thiết kế bề mặt như thế nào? Là men bóng hay men mờ? Công nghệ nào thiết kế nên bề mặt gạch.

– Gạch có đặc điểm gì nổi bật không? Có phủ nano không, có men ion âm không?

Những yếu tố này sẽ quy định đến giá gạch lát nền 1000×1000. Vì những sản phẩm gạch cao cấp sẽ có giá cao hơn những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ thường. Các bạn khi mua gạch cần để ý rất kỹ đến những chi tiết này để xác định mức giá đó  tương xứng với giá trị mình nhận được không.

Tiếp đến, mức giá gạch lát nền 100×100 ở mỗi thương hiệu, mỗi đại lý cũng có sự khác biệt. Giá gạch theo thương hiệu sẽ bị quy định bởi chi phí thi công mà hãng bỏ ra. Vì thế, với những mẫu gạch nhập khẩu sẽ có giá cao hơn những mẫu gạch được sản xuất trong nước.

>>Mẫu gạch lát nền 40×40

Ở mỗi đại lý gạch khác nhau, giá gạch cũng có sự khác biệt. Để chọn được những mẫu gạch giá rẻ, hãy tìm đến những đại lý gạch chính thức và chính hãng. Trong đó, Showroom gạch Hải Linh là địa chỉ uy tín nhất bán các mẫu gạch lát nền 1000×1000 của các hãng gạch Taicera, Đồng Tâm…

Địa chỉ Showroom Hải Linh tại :

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

SHARE