Gạch lát nền 30×30 một thùng có mấy viên

181

Nhiều khách hàng dự định mua gạch lát nền 30×30 muốn biết quy cách đóng thùng sản phẩm này. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng biết được một thùng gạch lát nền 30×30 có bao nhiêu viên.

1 thùng gạch 30×30 có bao nhiêu viên

Theo quy cách đóng thùng của hầu hết các hãng thì 1 thùng gạch 30×30 được đóng hộp 1 hộp = 11 viên ~ 0,99 m2.

1 thung gach co bao nhieu vien

Dựa vào quy cách đóng thùng như này, các bạn sẽ biết số lượng viên gạch cần mua là bao nhiêu. Việc làm này giúp mua gạch đủ số lượng để thi công. Tránh trường hợp mua thiếu gạch lại mất công đi mua thêm mà có khi không còn được đúng viên gạch cùng một lô. Cũng chỉ nên mua dư thêm 5% số lượng gạch để phòng trường hợp sau này cần thay thế. Không nên nhắm mắt mua số lượng lớn như vậy sẽ rất lãng phí.

Xác định số lượng viên gạch lát nền 30×30 cần mua bằng cách đo diện tích sàn nhà. Sau đó, lấy số đo chia cho 0,99 và nhân với 11. Cách tính này vô cùng đơn giản và ai cũng có có thể làm được phải không.

Gạch lát nền 30×30 được ứng dụng thi công ở đâu

Mẫu gạch lát nền nhà 30×30 là gạch có kích thước nhỏ nên nó thường được ứng dụng thi công trong các căn phòng nhỏ. Thường thì mẫu gạch này được sử dụng làm gạch lát nền phòng tắm. Khu vực này có diện tích nhỏ nhất trong ngôi nhà.

Khi thi công trên sàn nhà bằng gạch lát nền 30×30 bạn cũng cần phải sử dụng ốp tường với mẫu gạch đồng bộ với kích thước 30×60. Đây là cách các bạn có thể tạo nên nét đẹp hài hòa trong căn phòng. Hơn nữa, sử dụng cách kết hợp này, các đường ron gạch được liền mạch nên trông căn phòng hẹp được đẹp hơn và rộng hơn.

Mua gạch lát nền 30×30 ở đâu

Hầu hết các thương hiệu sản xuất đều có các sản phẩm gạch lát nền kích thước 30×30. Tuy nhiên để lựa chọn những mẫu gạch chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Khách hàng nên tìm mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt nên tìm hiểu sản phẩm của các thương hiệu như gạch ốp lát Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera…

gach lat nen 30x30 dong tam

Đây là những thương hiệu đã có truyền thống lâu đời trong sản xuất gạch ốp lát. Và vị thế và chỗ đứng trên thị trường đã quá rõ ràng. Do vậy, chất lượng các sản phẩm rất tốt và mẫu mã thì đa dạng đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện tại, Showroom Hải Linh tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên;  Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu và 532 Đường Láng đang bày rất nhiều sản phẩm gạch lát nền của các thương hiệu gạch kể trên. Quý khách hàng hãy đến thăm quan Showroom và chọn mua sản phẩm cho phù hợp với công trình xây dựng của mình.

Xem thêm: Gạch lát nền phủ men nano có gì đặc biệt?