Gạch lát nền chất lượng cao, bền đẹp

641

Với mỗi công trình và ngôi nhà thì gạch lát nền là một phần rất quan trọng nó giúp thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Bạn hãy căn cứ vào sở thích của gia chủ và diện tích căn phòng để chọn gạch lát nền phù hợp nhất.

Những tiêu chí chọn lựa gạch lát nền chất lượng

gach lat nen cho nha rongGạch lát nền ấn tượng cho căn phòng rộng

– Kiểm tra lưng gạch có bề dày tốt và màu trắng vì sản phẩm chất lượng được làm từ cao lanh và tràng thạch

– Gạch lát nền có công dụng khác gạch ốp tường và để đi lại trên bề mặt đó nên bạn cần chọn gạch nhám giúp giảm sự trơn trượt bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình.

– Khi chọn gạch bạn cũng có thể vỗ nhẹ vào gạch để kiểm tra âm thanh phát ra càng thanh thì gạch càng cứng và chắc.

– Nhỏ nước vào mặt sau gạch để xem độ hút nước của chúng như thế nào. Nếu nước lâu thấm thì đó là loại gạch tốt và ngược lại.

– Chọn và mua gạch thuộc cùng một lô hoặc cùng ngày sản xuất để đảm bảo kích thước chất lượng và màu sắc đồng đều. Kiểm tra xem gạch có bị cong vênh và có khe hở ở giữa hai bên viên gạch.

– Về màu sắc bạn nên chọn gạch lát nền dựa trên tông màu của các thiết bị nội thất và diện tích căn nhà. Nếu nhà thấp và nhỏ nên chọn gạch sáng màu họa tiết đơn giản và ngược lại. Khi chọn cũng cần để ý tới các thiết bị nội thất để làm nổi bật chúng trên nền gạch lát nền.

Bạn cần chú ý nhiều tới chất lượng gạch thay vì chỉ xem xét màu sắc, mẫu mã. Vì chỉ có chọn được sản phẩm gạch lát nền chất lượng bạn mới có thể đảm bảo ngôi nhà được bền đẹp theo thời gian. Khi thi công bạn cũng cần chọn các sản phẩm keo dán gạch phù hợp để tăng độ bền cho công trình tối đa nhất.

>> Xem thêm: Gạch lát nền cao cấp đem đến nhiều ưu điểm tuyệt vời

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn