Gạch lát nền phủ men nano có gì đặc biệt?

288

Gạch lát nền được sử dụng làm vật liệu thi công  trên mặt sàn. Nó sẽ giúp sàn nhà sạch sẽ hơn, đẹp hơn và di chuyển dễ dàng hơn. Hiện tại trên thị trường có một dòng sản phẩm gạch lát nền phủ men nano. Loại vật liệu này có gì đặc biệt. Cùng tìm hiểu thông tin sau đây.

Xem ngay gạch lát nền tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

Công nghệ nano là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet.

Hiện tại, công nghệ nano này đang được ứng dụng rộng khắp ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau. Và ở ngành sản xuất gạch men, công nghệ này được ứng dụng rất thành công. Các thương hiệu gạch như Viglacera, gạch ốp lát Đồng Tâm, gạch Prime… đều có những sản phẩm gạch Nano siêu ưu Việt cung cấp tới người dùng.

Gạch lát nền Nano Đồng Tâm

Các mẫu gạch được sản xuất theo công nghệ phủ men nano có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể:

Gạch lát nền công nghệ nano giàu tính thẩm mỹ

Những hạt nano silic được lấp đầy, phủ kín trên bề mặt men cho phép quá trình mài bóng được hoàn hảo. Khi đó, sản phẩm gạch lát nền sẽ có độ bóng vượt trội nhất. Màu sắc gạch vì thế trông cũng tinh tế hơn, đẹp hơn. Các đường vân trên bề mặt sắc nét trong từng chi tiết. Bởi thế mà, khi thi công gạch lát nền phủ men nano, sản nhà nhìn rất đẹp, rất sang.

Gạch lát nền phủ men nano có khả năng chống thấm tốt hơn

Với công nghệ nano giúp lấp đầy các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt gạch. Nó tạo nên khả năng chống thấm tối ưu. Đặc điểm này giúp các sản phẩm gạch lát nền đóng vai trò là vật liệu chống thấm cho sàn nhà ở nhiều khu vực.

gach lat nen dong tam nano

Lợi ích bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Công nghệ nano luôn mang đến sự an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Vì thế, sản phẩm gạch lát nền xử lý bằng các hạt nano thông minh sẽ có khả năng chống bám bẩn tối đa. Đặc biệt, khi các hạt nano có kết cấu bền vững không hút ẩm từ không khí. Nó sẽ hạn chế trữ nước trên bề mặt, nó đã loại bỏ môi trường ẩm thấm để ngăn chặn sự phát triển sinh sôi của vi khuẩn và mầm bệnh. Do vậy, sàn nhà luôn được khô thoáng và sạch sẽ tối đa nhất.

Ngoài ra, khi sàn nhà lát gạch lát nền nano, khâu vệ sinh sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn. Người tiêu dùng không cần phải sử dụng những chất tẩy rửa có hại đến sức khỏe của con người.

Như vậy, có thể thấy, gạch lát nền ứng dụng công nghệ nano mang đến nhiều lợi cho người tiêu dùng. Để sở hữu những mẫu gạch nano chất lượng cao, quý khách hàng hãy đến Showroom Hải Linh để nhận tư vấn và lựa chọn mẫu mã gạch phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Lát nền với gạch kích thước lớn cần lưu ý những gì