Gạch lát nền theo phong thủy

sân vườn quý tộc

Phong thủy một thuyết học phổ biến trong đời sống và được nhiều người tôn sùng. Với những việc trọng đại như mua đất, làm nhà,..người ta chú trọng rất nhiều tới phong thủy nhằm mang tới may mắn cho cả gia đình. Chính vì vậy gạch lát nền cũng rất được coi trọng và xem xét có phù hợp phong thủy khi xây nhà không. Hãy cùng tìm loại gạch lát nền theo phong thủy nhà bạn nhé.

Gạch lát nền không nên quá tối hoặc sáng cho công trình
Gạch lát nền không nên quá tối hoặc sáng cho công trình

Gạch lát nền và phong thủy có nhiều sự liên quan như phần chân của bạn thuộc phần âm nên sàn nhà nên ấm áp các vật liệu phù hợp như gỗ, thảm hoặc gạch men cho lát nền. Với các loại đá tự nhiên thì sử dụng làm gạch lát nền những nơi đại sảnh, đông người qua lại hoặc bố trí hệ thống sưởi dưới nền.

Vài chú ý khi chọn gạch lát nền theo phong thủy

–  Không chọn gạch lát nền vì bạn thích mà phải quan tâm bạn sử dụng nó ở đâu, ai sử dụng thường xuyên nhất

– Các đồ nội thất trong phòng phải phù hợp, không nên đặt quá nhiều đồ trang trí lên sàn làm mất thẩm mỹ của nền gạch.

– Sàn nhà phải có tính bền vững cao, chịu được áp lực rung động. Dễ bảo trì chăm sóc và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

– Về sự hài hòa của Âm Dương ngũ hành theo thuyết phong thủy bạn cần tránh sử dụng nhiều hành Hỏa gây nóng bức hoặc hành Kim sẽ gây cảm giác lạnh lẽo. Dù sàn nhà thuộc âm nhưng phải bảo đảm độ sáng nhất định, màu đen hoặc đỏ sậm chỉ thích hợn không gian công cộng. Tuy nhiên gạch lát nền cũng không nên quá sáng tạo sự tương phản khó chịu khi nhìn vào.

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã biết được chút kiến thức cơ bản trong việc chọn gạch lát nền hay gạch ốp tường phù hợp phong thủy giúp đem lại may mắn cho cả gia đình. Liên hệ với showroom Hải Linh ngay hôm nay bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như giá cả ưu đãi nhất cho tất cả các loại gạch ốp lát.

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn