Gạch lát nền Viglacera kích thước nào được sử dụng nhiều nhất? Đó chính là loại gạch có kích thước 60×60. Với ưu điểm nổi bật là có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau cùng mẫu mã đa dạng nên loại gạch có kích thước này được sử dụng nhiều nhất.

Vì sao gạch có kích thước 60×60 Viglacera được sử dụng nhiều?

Nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng

Hiện nay, mẫu gạch lát nền 60×60 Viglacera có bao gồm 3 mẫu là gạch Granite, Granite kỹ thuật số và gạch Ceramic bán sứ. Trong đó, mỗi một loại gạch đều có những mẫu mã riêng đề phù hợp với nhiều không gian ốp lát khác nhau. Từ những sản phẩm trơn màu cho đến những sản phẩm được khắc họa hoa văn một cách chi tiết và rõ nét nhất.

gach lat nen viglaceraGạch lát nền Viglacera kích thước nào được sử dụng nhiều nhất

Màu sắc trên gạch lát nền 60×60 của Viglacera rất đa dạng. Đầy đủ những màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của những người muốn chọn cho mình một loại gạch lát nền theo phong thủy, hợp mệnh nhằm thu hút được tài lộc và mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại gạch lát nền 60×60 Viglacera đó chính là được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và bề mặt được in bằng công nghệ kỹ thuật số cao cấp nhất hiện nay. Bởi vậy, chất lượng sản phẩm của mẫu gạch này luôn được đánh giá số 1 về chất lượng. Bề mặt vân của sản phẩm được làm một cách chi tiết và sắc nét đến mức hoàn hảo chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp vượt trội cho công trình của nhà bạn.
Bên cạnh đó, nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng của gạch cũng khá tốt. Theo đó, gạch có độ bền rất cao, có thẻ sử dụng trong thời gian dài mà không lo lớp men bên ngoài bị bong ra. Đồng thời, có thể sử dụng tốt trong những môi trường ẩm ướt vì gạch có khả năng chống thấm nước rất tốt.

Gạch lát nền Viglacera kích thước nào được sử dụng nhiều nhất

Nguyên liệu sản xuất gạch được kiểm soát gắt gao ngay từ những khâu đầu tiên nên chúng tôi cam kết rằng đây là những nguyên liệu rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Bởi vậy, những gia đình có trẻ nhỏ và người già đều có thể yên tâm sử dụng loại gạch này để ốp lát cho công trình của mình.

Thường được sử dụng cho những trung tâm thương mại

Vì sở hữu nhiều mẫu mã khác nhau cùng những ưu điểm tuyệt vời nên không có gì là khó hiểu khi mẫu gạch lát nền Viglacera với kích thước 60×60 hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất. Chả thế mà gần như tất cả các trung tâm thương mại đều sử dụng mẫu gạch này. Đặc biệt là loại gạch Ceramic bán sứ và Granite kỹ thuật số.
 

gach lat nen viglacera (2)

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp được câu hỏi gạch lát nền Viglacera kích thước nào được sử dụng nhiều nhất. Tại Hải Linh Group, chúng tôi đều có sẵn tất cả những mẫu gạch này, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

>>> Xem thêm: Cách mua gạch lát nền Viglacera 60 x 60 giá rẻ

SHARE