Gạch ốp lát Đồng Tâm Giá rẻ tại Showroom Hải Linh

1144

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch Đồng Tâm giá rẻ nhưng vẫn chưa biết nên mua ở đâu thì Showroom Hải Linh sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Nhu cầu sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm ngày càng cao

Đồng Tâm là một trong những thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng hiện nay. Với chất lượng ngày càng cải tiến và mẫu mã đa dạng nên nhu cầu sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm ngày càng tăng cao. Gạch Đồng Tâm có nhiều loại và dưới đây là những loại được sử dụng phổ biến nhất.

Gạch Ceramic Đồng Tâm: Loại gạch này còn được biết đến với cái tên khác là gạch men, đây là một trong những sản phẩm thông dụng nhất hiện nay  sử dụng cho những công trình nhà ở. Vật liệu để làm gạch men là đất sét và trường thạch, mặt trên phủ một lớp men và lớp men này có thể là men bóng hoặc mờ, nhám hoặc xù xì tùy vào thiết kế của nhà sản xuất.

 Äáº¡i lý gạch Đồng Tâm ở Tuyên Quang

Với loại gạch men này, thường được sử dụng để ốp hoặc lát sàn.Trong khi đó, những loại gạch để lát sàn thường có độ hút nước thấp, có khả năng chống mài mòn rất cao, chịu lực cao và chống trơn trượt. Trong khi đó, gạch ốp tường thường được sử dụng để trang trí nên cần phải có tính nghệ thuật cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các công trình.

Gạch Granite Đồng Tâm: Loại gạch này còn được biết đến với cái tên khác là gạch thạch anh, đồng nhất hoặc bóng kiếng. Đây là loại gạch được làm từ những nguyên vật liệu đồng chất nên sản phẩm có độ cứng rất cao, có thể chịu được áp lực tốt và thường được sử dụng để lát sàn, đặc biệt là những khu vực có độ ma sát cao và lượng người qua lại lớn. Không chỉ vậy, độ bóng của gạch Granite là được mài bóng chứ không phải là một lớp men bóng như gạch men.

Gạch Granite phủ men: Là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa hai loại gạch men và granite. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là không những có độ cứng cao mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ với nhiều loại hoa văn phong phú, có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Cách lựa chọn gạch ốp lát Đồng Tâm

Gạch men: Là loại gạch thông dụng nhất thường được sử dụng để lát sàn. Loại gạch này có tính năng chống ẩm, chống rêu mốc và nấm mốc rất tốt. Đây là loại gạch dễ thi công, với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý nên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn sử dụng lát sàn nhà hoặc ốp tường. Đặc biệt là những khu vực có khí hậu nhiệt đới như tại Việt Nam.

 Gạch Đồng Tâm tại Tuyên quang

Gạch Granite: Cấu tạo của hai loại gạch này là khác nhau nên cũng vì thế mà tính năng của chúng cũng khác nhau. Loại gạch này chỉ chuyên để lát sàn và bề mặt cũng không có tính thẩm mỹ cao như gạch men. Tuy nhiên, nó có độ bền cao, khả năng chống trơn trượt rất tốt.

Mua gạch ốp lát Đồng Tâm giá rẻ – hãy đến với showroom Hải Linh

Hải Linh Là một trong những địa chỉ uy tín cho những khách hàng muốn mua gạch ốp lát Đồng Tâm giá rẻ. Tại Hà Nội, chúng tôi có tới2 showroom khác nhau để trưng bày sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm và những loại gạch khác, tất cả đều là những bộ sưu tập mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu, có thể đến trải nghiệm sản phẩm tại các showroom sau:

Showroom 1: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 4: 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 024 3858 6655 – 0983 55 44 88