Gạch ốp lát như nào phù hợp cho phòng tắm

Gạch ốp lát 30x60 cho phòng tắm

Phòng tắm khu phục không được quan tâm nhiều khi xây dựng nhưng nó lại rất quan trọng với mọi thành viên trong gia đình. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng dễ vệ sinh cho phòng tắm bạn cần để ý một chút để chọn gạch ốp lát hiệu quả cho phòng tắm nhà bạn

Trước kia mọi người thường chọn màu gạch tươi sáng cho nhà tắm với chất liệu gạch men thì hiện nay đã có sự thay đổi với loại gạch là đá granite, giả granite và màu sắc sang trọng, gần gũi thiên nhiên theo phong cách Châu Âu.

Kích thước của gạch

Gạch ốp lát 30x60 cho phòng tắm
Gạch ốp lát 30×60 cho phòng tắm

Gạch có kích thước 30×60 được sử dụng phổ biến nhất vì nó linh hoạt phù hợp cả phòng diện tích lớn hay nhỏ. Hình dạng giúp che giấu khuyết điểm căn phòng không vuông vức. Với những phòng có diện tích tầm vừa phải trở nên thì nên chọn gạch lát nền, ốp tường kích thước lớn giúp căn phòng thoáng hơn và gạch lớn ít kẽ ron việc vệ sinh cũng đơn giản hơn nhiều.

Màu sắc men gạch

Gạch ốp tường nên chọn loại có độ bóng cao, không thấm nước dễ vệ sinh và có màu sắc thu hút, độ bóng cao giúp phản chiếu và tận dụng tối đa ánh sáng cho căn phòng.

Gạch lát nền màu trung tính cho phòng khách
Gạch lát nền màu trung tính cho phòng khách

Về gạch lát nền bạn có thể chọn loại gạch ốp tường cho lát nền tạo sự đồng bộ, nhưng tốt nhất bạn nên chọn gạch lát nền nên chọn tông màu ấm và chống trơn trượt tốt vì thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

Chất liệu gạch

Có 2 chất liệu được chọn nhiều hiện hay đá granite, gạch men trong đó đá được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn do không bị bay màu sau thời gian sử dụng mà càng dùng lâu bề mặt gạch càng sáng bóng giúp công trình có thẩm mỹ ngày càng cao và không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng khi bạn kết hợp thi công chính xác với loại keo ốp lát thích hợp.

Để mua sản phẩm gạch ốp lát chất lượng hay cả các sản phẩm keo dán gạch cần thiết hãy liên hệ với showroom Hải Linh ngay hôm nay chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành ưu đãi cho khách hàng.