Gạch ốp tường 15×60 có những loại gạch nào

Gạch ốp tường 15×60 với nhiều mẫu mã đa dạng được ứng dụng thi công trên nhiều bức tường. Tuy nhiên, mẫu mã là đặc điểm thể hiện rất rõ ràng, quý khách có thể nhìn thấy và nhận định. Còn loại gạch, nhiều khách hàng còn không rõ. Vậy hãy cùng tìm hiểu, gạch ốp tường 15×60 có những chủng loại nào nhé!

  1. Các loại gạch ốp tường 15×60

Gạch ốp tường 15×60 được rất nhiều các thương hiệu gạch ốp lát sản xuất. Dòng sản phẩm gạch ốp lát này tồn tại ở nhiều chủng loại đáp ứng nhu cầu xây dựng khác nhau. Đó là gạch granite, gạch ceramic, gạch bán sứ. 

Đặc điểm của gạch ốp tường granite 15×60

Gạch granite có đặc điểm ở xương gạch được cấu tạo bởi 70% bột đá và chỉ có 30% đất sét và phụ gia. Các sản phẩm gạch granite được nén, nung, ép bằng công nghệ hiện đại. Nhiệt độ nung cao lên đến 1200 độ C. Vì vậy, xương gạch có đặc tính đặc chắc và rất cứng, độ hút nước thấp. 

các mẫu gạch ốp tường 15×60 xương granite được ứng dụng thi công ốp tường tạo mặt phẳng chịu lực. Cùng với đó, xương đặc không có hoặc xuất hiện rất ít mao dẫn. Vì thế nó còn có đặc điểm độ hút nước thấp. 

>>> Khám phá địa chỉ bán gạch ốp tường chính hãng giá tốt tại Hà Đông

Với những tính năng của loại gạch này, thợ thi công thường dùng gạch để ốp tường ngoại thất. Nhiều gia đình chỉ ốp phần chân tường cũng chọn dòng gạch này. Những viên gạch khi đó tạo thành lớp bảo vệ tường khỏi hiện tượng thấm nước, nấm mốc. 

Gạch ốp tường 15×60 ceramic

Gạch ceramic có xương gạch có kết cấu thành phần gồm 70% đất sét, 30% bột đá. Phối liệu này tạo nên tính chất xốp của gạch. Gạch chịu lực thấp hơn và hút nước nhiều hơn. Nhưng gạch lại có độ nhẹ nhất định khi thi công ốp tường sẽ dễ dàng hơn. Các mẫu gạch ốp tường 15×60 xương gạch ceramic được ứng dụng thi công chủ yếu ốp tường nội thất. 

Gạch ốp tường 15×60 bán sứ

Dòng gạch ốp tường 15×60 xương bán sứ được ra đời để đáp ứng thêm nhiều nhu cầu thi công hơn nữa. Đây là dòng gạch trung gian giữa gạch granite và gạch ceramic. Gạch có ưu điểm vượt trội hơn ceramic và có giá thành rẻ hơn gạch granite. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này được các hãng bán rất chạy, nhất là thương hiệu Viglacera. 

Khách hàng cần chú ý đến những chủng loại gạch trong dòng gạch ốp tường Viglacera. Khi hiểu về tính chất, đặc trưng của từng loại, khách hàng sẽ lựa chọn được đúng nhất các mẫu gạch phù hợp với yêu cầu thi công. 

  1. Mua gạch ốp tường đúng chủng loại, chất lượng cao ở đâu?

Thực tế, để phân biệt các loại gạch ốp tường 15×60 đối với người tiêu dùng là khá khó khăn. Vậy nên, để mua được đúng chủng loại, chất lượng cao, quý khách hàng cần người tư vấn chuyên sâu. Mọi người có thể nhờ bạn bè, người thân. Hoặc cách đơn giản nhất là đến địa chỉ các Showroom Hải Linh. 

Đại lý gạch ốp lát Hải Linh phân phối các sản phẩm gạch chính hãng Viglacera, Taicera, Bạch Mã, Đồng Tâm. Ở đó, các mẫu gạch ốp tường 15×60 đa dạng mẫu mã. Khách hàng lựa chọn thoải mái để có được mẫu gạch phù hợp với thiết kế của mình. 

Hải Linh cam kết các sản phẩm đều nhập từ hãng, chất lượng gạch loại 1 đúng tiêu chuẩn hãng sản xuất công bố. Nên khách hàng lựa chọn đúng loại gạch đáp ứng yêu cầu thi công là công trình sẽ đạt chất lượng mỹ mãn. 

Gạch ốp tường 15×60 tại Hải Linh còn có giá thành chiết khấu cao. Khách hàng mua sản phẩm tại đại lý gạch ốp lát Hải Linh sẽ được lợi từ 10% đến 30% so với giá niêm yết. Hơn thế, các ưu đãi Hải Linh triển khai thường xuyên. Khách hàng sẽ thấy được lợi ích của mình gia tăng khi đến với Hải Linh. 

Showroom gạch ốp lát Hải Linh có địa chỉ tại: 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828

Showroom Hải Linh – địa chỉ phân phối gạch ốp lát chính hãng, nơi báo giá gạch ốp tường rẻ nhất thị trường!