Gạch ốp tường loại nào rẻ nhất hiện nay

Gạch ốp tường kiến thiết ngoại thất hay nội thất công trình đều chất lượng và thẩm mỹ. Vì lý do đó mà những mẫu gạch gạch ốp tường được ra đời ngày càng nhiều. Sự đa dạng mẫu mã chủng loại đi kèm với sự khác biệt về giá. Đâu là loại gạch ốp tường có giá rẻ nhất thị trường. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

  1. Tìm hiểu các loại gạch ốp tường

Để biết được giá gạch ốp tường loại nào rẻ nhất thì việc đầu tiên chúng ta cần phải biết có bao nhiêu loại gạch ốp tường trên thị trường. Đồng thời sẽ phân tích đặc điểm của từng loại gạch. Từ đặc điểm và tính năng của gạch mà sản phẩm sẽ được định giá bao nhiêu. 

Gạch ốp tường hiện nay có các loại sau: 

+ Phân theo xương gạch có: 

– Gạch ốp tường ceramic: Đây là loại gạch có kết cấu xương gạch với 70% thành phần là đất sét. Tỷ lệ còn lại là thành phần bột đá. Loại gạch này có ưu điểm là nhẹ nên thi công trên tường sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là xốp thấm nước nhiều. 

-Gạch ốp tường xương bán sứ có cốt liệu xương gạch 60% bột đá và 40% đất sét. Loại gạch này có bột đá nhiều hơn nên sẽ có ưu điểm về độ cứng và ít hút nước hơn gạch ceramic. 

gach-op-tuong-01

– Gạch ốp tường granite: Loại gạch ốp tường này có xương gạch 70% bột đá, 30% đất sét và phụ gia. Đây là loại gạch có độ cứng chắc nhất trong 3 loại xương gạch. Gạch xương granite sẽ chống chịu lực tốt. Đặc biệt được nén ép và nung trong nhiệt độ cao nên độ hút nước của nó rất thấp. Bởi vậy gạch có đặc tính chống thấm rất cao. 

Như vậy, xét loại gạch theo xương thì giá gạch ốp tường ceramic có mức thấp nhất. 

+ Phân theo kích thước gạch có: 

– Gạch ốp tường kích thước lớn như các mẫu gạch 40×80; gạch 60×120; gạch 30×90… 

– Gạch ốp tường kích thước trung bình như: Gạch 30×60; gạch ốp tường 30×45..

– Gạch ốp tường có kích thước nhỏ như: gạch ốp tường 20×40; gạch ốp tường 25×60… 

org_gach_op_tuong

Gạch có kích thước lớn thường sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên những kích thước gạch phổ biến được mua nhiều có khi giá gạch lại cao hơn những loại kích thước gạch còn lại. 

Như vậy, sơ bộ chúng ta đã biết được giá gạch ốp tường theo các loại gạch. Gạch men ốp tường là có giá rẻ nhất hiện nay. 

  1. Có nên sử dụng gạch ốp tường giá rẻ nhất?

Giá gạch ốp tường không chỉ phụ thuộc vào chủng loại xương và kích thước gạch mà còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nữa. Giá gạch chênh lệch giữa gạch trong nước và gạch nhập khẩu. Các hãng gạch cũng đưa ra những mức giá khác nhau . 

Do vậy, khi lựa chọn gạch ốp tường, ngoài việc căn cứ vào giá thành, khách hàng hãy tìm hiểu về sản phẩm gạch của từng hãng. Muốn mua gạch loại nào, nguồn gốc như nào phải kỹ lưỡng. 

Vì trên thị trường gạch ốp tường trôi nổi hoặc gạch Trung Quốc giả nhái xuất hiện nhiều. Nếu không may mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng chung của công trình.  

gach-op-tuong-30x60

Vậy nên, khi mua gạch ốp tường, quý khách hàng hãy xem xét đến yêu cầu hạng mục thi công. Đó là căn cứ quan trọng để có được mẫu gạch phù hợp nhất. Tiếp đến là đo diện tích tường để chọn kích thước gạch phù hợp. 

Màu sắc gạch ốp tường cũng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của không gian. Do vậy, hãy dựa vào màu sắc tổng thể chung để chọn màu và mẫu mã họa tiết gạch ốp tường. 

Về thương hiệu gạch, mua gạch ốp tường của hãng gạch uy tín để được cam kết về chất lượng sản phẩm. Những thương hiệu gạch có tiếng thường được tin tưởng mua sắm bởi nhiều khách hàng. Hãng gạch càng có chỗ đứng trên thị trường sẽ càng khẳng định được chất lượng sản phẩm cao. 

Các thương hiệu gạch ốp tường mà mọi người nên chọn lựa là: Gạch Viglacera, gạch Taicera, gạch Đồng Tâm. Giá gạch ốp tường của các hãng này cũng có sự khác nhau vì tên tuổi thương hiệu, dây chuyền công nghệ sản xuất và sự độc đáo về sản phẩm. 

Khi tìm hiểu được sản phẩm gạch ốp lát thương hiệu, bạn cần tìm đến đại lý phân phối chính hãng. Một trong số đó là đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Đây là địa chỉ tin tưởng nhất, được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. 

Đại lý gạch ốp lát Hải Linh địa chỉ tại 532 Đường Láng, 72 Chu Huy Mân – Long Biên và ngã tư Vạn Phúc – Hà Đông. Quý khách đến tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ Showroom Hải Linh. Để nhận báo giá gạch ốp tường ưu đãi, chiết khấu cao, khách hàng liên hệ hotline: 1900-599.828.