Để có một ngôi nhà đạt thẩm mỹ tốt không chỉ có thiết kế nội thất của ngôi nhà được quan tâm mà các khu vực ngoại thất cũng cần để ý nhiều. Đặc biệt là khu vực sân vườn việc lựa chọn gạch trang trí sân vườn không hề đơn giản vậy sản phẩm nào giúp bạn giải quyết nhanh chóng hiệu quả nhất.

1. Gạch Block

gach trang tri san vuonGạch Block cho lát nối đi vườn đẹp mắt

Đây là loại gạch có sự đa dạng về màu sắc, kích thước tính năng cũng như công dụng nên có thể phù hợp hoàn toàn với khu vực ngoài trời như sân vườn. Khi sử dụng gạch lát nền block cho khu vực ngoài trời này kết hợp việc trồng cỏ hoa chắc chắn bạn sẽ có một lối đi gần gũi với thiên nhiên và tiện lợi, đẹp mắt như trong chuyện cổ tích vậy.

Các sản phẩm gạch block trước khi đưa ra thị trường đều được nung ở nhiệt độ cao, áp suất lớn dàn máy móc cũng thuộc loại chuyên nghiệp tiên tiến nên độ bền của chúng rất cao có thể chịu được tác dụng từ khí hậu thời tiết mà không ảnh hưởng độ bền của gạch.

2. Gạch Terrazzo

gach trang tri san vuon terrzzoGạch Terrazzo cho lát nền nối đi đẹp mắt và độ bền cao

Gần giống gạch Block đây cũng là loại gạch chuyên dụng và tuyệt vời dùng làm gạch trang trí sân vườn được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm gạch này là loại gạch không nung với thành phần chính là xi măng, cát, đá bụi, đá mi,..Tuổi thọ của chúng khá cao với mẫu mã đa dạng.

Với loại gạch đá màu thì mức giá tương đối cao nhưng thẩm mỹ lại cao hơn hẳn vì tính sinh động còn sản phẩm đơn màu thì giá rẻ hơn. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích và thiết kế ngôi nhà để có không gian đẹp và phù hợp nhất.

Không chỉ sử dụng cho lát sân vườn gạch Terrazzo còn có thể sử dụng cho lát nền sân thượng, nhà thờ,..các khu vực ngoài trời vì ưu điểm tuyệt vời với độ chịu lực tốt thi công nhanh chóng và dễ dàng. Để mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi hãy liên hệ với đại lý gạch ốp lát Hải Linh ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

>> Xem thêm: Thi công gạch trang trí sân vườn hiệu quả​

SHARE