Gợi ý trang trí bếp ăn bằng gạch ốp lát Đồng Tâm

203

Phòng bếp là một phòng chức năng trong ngôi nhà. Bởi thế mà việc chú trọng đầu tư vào trang trí căn phòng cần phải đầu tư kỹ lưỡng. Với lý do đó, các bạn cần phải tham khảo những mẫu gạch thiết kế nội thất căn bếp đẹp của thương hiệu gạch Đồng Tâm dưới đây. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có được một căn bếp đẹp như ý.

>>> Xem thêm trào lưu ốp tường bếp tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/4-Trao-luu-su-dung-gach-op-tuong-phong-bep-dep-HOT-nhat-2017-384.html

  1. Gạch men Đồng Tâm

Ốp lát gạch cho bếp luôn là những giải pháp phổ biến được nhiều người sử dụng. Các mẫu gạch men ốp tường hay lát nền nhà bếp có những vẻ đẹp tinh tế nhất. Nó sẽ giúp cho căn bếp của bạn có được những vẻ đẹp ấn tượng không lẫn vào đâu được.

Đừng biến căn bếp nhà bạn trở nên đơn điệu một màu. Bạn hãy làm sống động không gian bằng mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm thật đẹp. Mẫu gạch Đồng Tâm D3060ROXY004 với họa  tiết hoa hồng trắng thật tinh tế. Nó sẽ tô điểm cho gian bếp trần ngập sắc và hương.

Với mẫu gạch này, các bạn sẽ thi công ở bức tường cạnh vòi chậu. Hoặc cũng có thể thi công ốp lát điểm trên toàn bộ bức tường với mẫu gạch chính là  mẫu gạch 3060ROXY004.

Một căn bếp mang phong cách retro ấn tượng và có sự khác biệt là tác phẩm hoàn hảo của các mẫu gạch Đồng Tâm trong BST COTTO. Không gian căn bếp này sử dụng 2 mẫu gạch ốp với mẫu 3060COTTON003 làm nền. Và mẫu gạch ốp tường 30×60 3060COTTON002 ốp điểm.

gach ong tuong bep

Một gợi ý nữa cho việc sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm trang trí căn bếp là sử dụng đồng bộ gạch ốp tường và gạch lát nền Đồng Tâm. Phòng bếp có phần nền được lát bằng mẫu gạch 3030SAND002. Còn tường được chấm phá bởi viên gạch điểm D2560SAND002. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời mang đến không gian phòng bếp thật sáng tạo.

  1. Gạch bông Đồng Tâm

Nếu thực sự ưa thích sắc màu sặc sỡ cùng những họa tiết đẹp thì gạch bông Đồng Tâm nên là lựa chọn của bạn. Những mẫu gạch bông Đồng Tâm với đường nét thiết kế sống động và tinh tế sẽ làm căn bếp tràn ngập nét nghệ thuật.

gach bong dong tam

Căn bếp sáng và rực rỡ với mẫu gạch bông màu vàng. Thi công mẫu gạch này cho những căn bếp mang đậm nét cá tính. Căn bếp sử dụng các thiết kế này rất phù hợp với những người mệnh Thổ.

gach bong dong tam 1

Nếu bạn ưa thích một không gian trầm hơn, giản dị hơn. Thì những mẫu gạch bông Đồng Tâm màu vàng nhẹ họa tiết màu nâu sẽ là gợi ý dành cho bạn. Sự trầm ấm của không gian bếp với gạch bông Đồng Tâm có ý nghĩa gia tăng nét ấm áp cho không gian bếp ăn gia đình.

Kết luận

Có thể thấy rằng sự đa dạng của các sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm chính là một kho thiết kế phong phú. Tất cả các không gian trong ngôi nhà bạn sẽ trở nên thật đẹp mắt và cuốn hút. Riêng với căn bếp, hãy bỏ qua sự nhàm chán và đơn điệu của cách thiết kế thông thường. Bằng những gợi ý trang trí với gạch Đồng Tâm, các bạn sẽ có những căn bếp đúng chức năng và tràn đầy giá trị thẩm mỹ.