Hải Linh tặng bình nóng lạnh khi mua keo dán gạch

Với các công trình xây dựng hiện nay thì việc ốp lát đóng vai trò cực kì quan trọng nó không chỉ góp phần làm tăng thẩm mỹ cho công trình mà còn giúp bảo vệ cấu trúc ngôi nhà cực kì tốt. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì nguyên liệu ốp lát như gạch ốp lát, keo dán gạch đá cực kì quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho bạn Hải Linh khuyến mại lớn cho khách hàng tới với Hải Linh

qua-tang-mua-keo-tai-hai-linhCơn lốc quà tặng tại Hải Linh tham gia thôi

Mọi khách hàng khi tới Hải Linh trong tháng 8 này đều có cơ hội sở hữu một bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20L cao cấp cho gia đình khi bạn mua sản phẩm keo ốp lát gạch đá, gạch ốp lát cao cấp,..với đơn hàng từ 100 triệu trở nên.

Ngoài ra nếu bạn có đơn hàng dưới 100triệu thì cũng an tâm vì Hải Linh cũng có chương trình khuyến mại giành cho bạn. Mọi khách hàng tới với Hải Linh đều được nhận khuyến mại cực lớn với chương trình chiết khấu 10-30% giá thành tất cả các sản phẩm khi khách hàng mua hàng tại Hải Linh

Hải Linh tự hào là nhà phân phối gạch, keo dán gạch đá hàng đầu khu vực Hà Nội với những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng như gạch ốp lát Viglacera, Bạch Mã, gạch nhập khẩu,..Keo thì có Weber, Epoxy, Perfect Cimax,..chúng đều là những thương hiệu vật liệu xây dựng hàng đầu thị trường hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại Hải Linh.

Chương trình khuyến mại bắt đầu từ 1/8/2017 – 2/9/2017 nhanh chân nên để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất cho công trình nhà mình và có cơ hội nhận quà giá trị, mua hàng giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa nhất cho công trình nhà bạn.

Hải Linh tự hào là đại lý cung cấp gạch ốp lát, keo, thiết bị vệ sinh từ hàng chục năm qua với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm sẽ là lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng nhà bạn. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0936 55 22 66 hoặc tới trực tiếp 532 Đường Láng để nhận tư vấn trực tiếp và hưởng nhiều ưu đãi nhất từ đại lý Hải Linh.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp!

>> Xem thêm: Sản phẩm keo chà ron chất lượng thay thế xi măng trắng

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn