Hướng dẫn chọn gạch ốp tường Viglacera cho phòng khách

Với các công trình hiện nay việc ốp lát rất được coi trọng. Đặc biệt là khu vực phòng khách bộ mặt của ngôi nhà nên được chăm chút rất cẩn thận. Vậy với khu vực này thì nên chọn gạch ốp tường Viglacera như thế nào cho chất lượng. Việc lựa chọn này cũng không hề đơn giản đặc biệt với những người không có nhiều kinh nghiệm hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

gach op tuong viglacera phong khachGạch ốp tường Viglacera đẹp cho phòng khác cổ điển mà vẫn sang trọng

Để có thể lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát chất lượng, thẩm mỹ và phù hợp cho phòng khách thì đầu tiên bạn cần quan tâm đó là diện tích căn phòng để lựa chọn kích thước gạch. Như với phòng khách có kích thước nhỏ khoảng dưới 18m2 bạn chỉ nên chọn gạch ốp Viglacera 30×45 là hợp lý. Còn diện tích lớn trên 18m3 thì bạn nên chọn sản phẩm gạch ốp Viglacera 30×60 chúng sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa và hợp lý hơn.

Vấn đề quan trọng không kém nữa là màu sắc và hoa văn gạch. Cái này bạn cần chọn phụ thuộc vào phong cách mà mình muốn hướng tới hoặc dựa vào gạch lát nền bạn đã chọn được. Về gạch ốp bạn nên chọn có màu sắc nhẹ nhàng hơn so với gạch lát nền, ví dụ bạn muốn có phòng khách hiện đại sang trọng nên chọn màu sắc tương phản với những họa tiết cá tính. Còn nếu phong cách chung của ngôi nhà là cổ điển thì nên chọn gạch ốp có tông trầm, hoa văn đơn giản là thích hợp nhất.

Gạch Viglacera không chỉ có chất lượng tốt mà còn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, hoa văn cho bạn chọn lựa phù hợp dễ dàng nhất.

Để được tư vấn chi tiết hợn bạn có thể tới đại lý gạch ốp lát Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, keo dán gạch để được hướng dẫn chi tiết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả cách thi công sao cho công trình đạt độ bền cao nhất.

>> Xem thêm: Những tiêu chí vàng chọn gạch ốp tường Viglacera

                        Giaỉ pháp cho thi công ốp lát khu vực bể bơi

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn