Hướng dẫn kiểm tra chất lượng gạch Viglacer chất lượng

Gạch Viglacera thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam hiện nay với chất lượng và uy tín đã được khẳng định từ lâu. Nó góp phần hoàn thiện rất nhiều công trình lớn nhỏ khi sử dụng làm gạch lát nền, ốp tường trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên trên thị trường hiện có nhiều cơ sở làm giả, nhái vậy làm sao để kiểm tra xem sản phẩm bạn mua có phải hàng chất lượng không?

gach viglaceraGạch ốp lát Viglacera cho công trình thẩm mỹ cao

Để kiểm tra hiệu quả nhất bạn hãy tham khảo một số cách dưới đây để xem xét nhé.

Kiểm tra kỹ gạch Viglacera khi được giao hàng

Tránh tình trạng đơn vị mua hàng lừa để lấy lợi nhuận bạn cần xem xét hàng cả khi được giao hàng tận nơi đảm bảo không bị tình trạng lúc đi xem là hàng thật nhưng nhận lại là hàng kém chất lượng. 

Bạn có thể kiểm tra các thông tin trên bao bì gạch tên nhà sản xuất, kích thước và màu sắc hộp đựng. Kiểm tra thử cả gạch bên trong xem chúng có bị cong vênh và kích thước đảm bảo bằng nhau không. Độ hút nước của gạch cũng cần được kiểm tra, thông thường gạch ốp tường Viglacera sẽ có độ hút nước thấp bạn kiểm tra bằng các nhỏ nước lên mặt sau gạch nếu hút nhanh là gạch kém chất lượng.

Theo dõi báo giá gạch Viglacera thường xuyên

Việc theo dõi báo giá của gạch ốp lát Viglacera sẽ giúp bạn mua gạch được dễ dàng hơn. Vì không bao giờ có chuyện qua nhà phân phối rồi mà giá rẻ hơn nhiều giá niêm yết. Hoặc ít nhất bạn cũng tránh được tình trạng bị đẩy giá quá cao so với giá trị thực của gạch.

Chọn địa chỉ mua hàng tin cậy

Để chắc chắn nhất vì không phải ai cũng am hiểu về gạch cũng như tìm hiểu được giá cả thì bạn cần tìm tới những đại lý phân phối của Viglacera để có thể mua được các sản phẩm gạch ốp lát chính hãng, giá cả chuẩn nhất.

Chú ý để gạch Viglacera phát huy được tối đa tác dụng bạn nên lựa chọn chúng và thi công cùng với các sản phẩm keo dán gạch, chà ron phù hợp giúp giữ lớp gạch ốp lát luôn bền đẹp theo thời gian. Giới thiệu với bạn đại lý Hải Linh nơi phân phối chính hãng của Viglacera và chuyên cung cấp các sản phẩm keo chất lượng. Hãy tới Hải Linh ngay hôm nay để mua các sản phẩm chất lượng nhất cho công trình.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn gạch ốp lát Taicera đẹp chất lượng

                        Xu hướng chọn và thi công gạch ốp lát nhà bếp 2017

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn/