Keo dán gạch chà ron chất lượng hiện nay

Nếu như trước kia khi thi công ốp lát người ta chỉ nghĩ tới xi măng hồ vữa thì hiện tại đã khác. Các sản phẩm cao cấp cho thi công ốp lát như keo dán gạch ngày càng phát triển và được ưa chuộng nhờ những lợi ích tuyệt vời nó mang lại cho công trình.

thi cong keo dan gach chat luongThi công keo dán gạch đá bằng keo dán gạch

Vậy keo dán gạch là sản phẩm ra sao? rất nhiều người chưa hiểu được bài viết dưới đây sẽ giới thiệu giúp bạn hiểu được cấu tạo và tác dụng của các sản phẩm keo dán gạch, chà ron chất lượng.

Keo dán gạch đá được cấu tạo gồm cốt xi măng, cát thanh lọc, polyme và một số chất phụ gia đặc biệt khác được trộn theo một tỷ lệ nhất định tạo thành hỗn hợp vữa khô trộn sẵn cao cấp. Sản phẩm với ưu điểm bám dính cao, chống thấm hiệu quả,..cho thi công dán các loại gạch đá trên nhiều bề mặt khác nhau đơn giản.

Keo chà ron là một sản phẩm không thể thiếu đi kèm với keo dán gạch chúng giúp liên kết gạch được vững chắc hơn. Khả năng chống co ngót giúp công trình thi công có thẩm mỹ tốt.

Các thương hiệu keo ốp lát, chà ron hàng đầu

Để phục vụ nhu cầu xây dựng ngày càng cao các sản phẩm, thương hiệu keo ốp lát ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Trong số đó có những sản phẩm chất lượng cao phải kể đến như keo dán gạch Weber, keo Uk planet, keo dán Perfect Cimax,..những thương hiệu keo được tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay đã được chứng thực chất lượng qua rất nhiều công trình ốp lát lớn nhỏ.

Keo có chất lượng rất tốt và giúp thay thế xi măng hồ dầu hiệu quả, tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều hàng giả kém chất lượng. Vì vậy để đảm bảo hãy tìm tới đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng đại lý phân phối các sản phẩm keo dán gạch, chà ron, vữa chống thấm chất lượng, giá ưu đãi tại khu vực Hà Nội.

>> Xem thêm: Keo dán gạch men sản phẩm chất lượng cho công trình

                      Chọn gạch ốp tường Viglacera thế nào

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn