Keo dán gạch cho thi công gạch lát nền hiệu quả

939

Việc thi công gạch lát nền cho các công trình là không thể thiếu, tuy nhiên việc thi công với một đống xi cát,.. mang lại nỗi ám ảnh cho gia chủ vì bụi bẩn tới lúc thi công xong rồi vẫn phải lau rửa nhiều lần mới sạch. Đó là chưa kể tới việc chỉ sau một thời gian ngắn gạch đã bong tróc bạn lại phải thi công lại. 

 

nen dep nho gach lat va keo dan gach

Nền nhà đẹp, bền nhờ gạch lát nền và keo ốp lát cao cấp

 

Để khắc phục điều đó các nhà sản xuất vật liệu xây dựng đã tìm cách nghiên cứu ra sản phẩm mới với chất lượng cao hơn hẳn, thi công cũng đơn giản hơn rất nhiều là keo dán gạch. Sự ra đời của nó đã thay thế cái nhìn của mọi người về việc thi công ốp lát. Có rất nhiều người đã chọn keo dán gạch làm giải pháp cho công trình nhà mình vì tính tiện lợi nó mang lại.

Một khách hàng chỉ là nhân viên văn phòng của chúng tôi cho biết "Nhà tôi ở trong ngõ sâu việc vận chuyển vật liệu rất khó khăn và ảnh hưởng tới cả diện tích của người xây dựng cũng như hàng xóm rất nhiều. Việc lại chất thêm một đống cát, xi không hề đơn giản nên tôi đã tìm tới sản phẩm keo dán gạch và nó vượt sự mong đợi của tôi vì tính gọn gàng, sạch sẽ khi lát nền"

Chắc chắn lợi ích của nó không chỉ đơn giản chỉ có vậy mà độ bền của keo còn rất cao nó giữ cho lớp gạch lát nền luôn chắc, bền và đẹp đảm bảo không bị thi công lại như khi dùng xi măng sau một thời gian. Gía thành lại cũng không quá cao bạn có thể dùng cho mọi công trình.

Thời gian vừa qua chúng tôi liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng mua keo tại đây. Vì vậy bạn hãy xem xét quyết định có nên dùng keo cho công trình nhà mình chất lượng không nhé.

Các sản phẩm keo dán gạch hiện nay rất đa dạng từ keo nhập khẩu như keo dán gạch Weber tới keo trong nước như keo dán gạch Mova chúng đều có cấu tạo cơ bản từ xi măng, cát thanh lọc, polyme và một số phụ gia đặc biệt tùy từng loại tạo nên những sản phẩm có độ bám dính cao chất lượng.

Keo có cường độ nén của keo rất cao và độ bám dính tuyệt vời giúp công trình sau khi đóng rắn tạo thành một khối thống nhất, vững chắc có thể chống chịu trong những môi trường khắc nghiệt phù hợp làm keo dán gạch bể bơinhà tắm, sân thượng,…

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu keo ốp lát khác nhau bạn có thể tham khảo tại http://keooplatgach.vn/ hoặc tới trực tiếp địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn chọn lựa và mua các sản phẩm keo ốp lát hàng đầu hiện nay cho công trình.

>> Xem thêm: Cách nhận biết gạch lát nền cao cấp 

                      Hướng dẫn chống thấm lát nền nhà tắm