Keo dán gạch đá Weber hàng đầu hiện nay

443

Các dòng keo ốp lát hiện nay rất đa dạng và được nhiều người quan tâm. Sản phẩm giúp thay thế xi măng hồ dầu trong thi công ốp lát rất hiệu quả với những ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm,…

keodan gach weber cho cong trinh chat luongKeo ốp lát weber sản phẩm chất lượng cho mọi công trình ốp lát

Trong số rất nhiều những sản phẩm keo ốp lát hiện nay thì thương hiệu được sử dụng và khuyên dùng nhiều nhất phải kể tới dòng keo dán gạch đá Weber(http://keooplatgach.vn/keo-dan-gach-da-weber.html) Vậy tại sao chúng lại được quan tâm chọn lựa nhiều hơn và những sản phẩm nào tiêu biểu cho dòng keo Weber.

Keo Weber có nguồn gốc từ Pháp trải qua hàng trăm năm liên tục phát triển và cải tiến nên chất lượng sản phẩm ngày một tăng cao. Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới và được tin dùng rất nhiều trong đó có Việt Nam. 

Một số loại keo Weber phổ biến

Sản phẩm hàng đầu phải kể tới là keo dán gạch Weber.tai gres

Keo weber.tai gres (http://keooplatgach.vn/keo-dan-gach-da-weber/keo-dan-gach-weber-tai-gres.html) là loại keo chuyên dụng cho dán gạch bể bơi với khả năng bám dính, chống thấm cực cao cho công trình. Ngoài dán gạch bể bơi hiệu quả nó còn rất thích hợp cho lát gạch chồng gạch,..

Keo dán gạch Weber.tai flex

Sản phẩm cho thi công ốp lát các loại gạch từ cỡ nhỏ tới lớn nhờ khả năng hấp thụ rung động tốt, siêu bám dính, khả năng chống chịu các tác nhân ngoài trời tốt nên có thể sử dụng làm keo ốp lát ngoài trời cũng rất hiệu quả.

Keo dán gạch(chà ron) weber.color poxy

Sản phẩm keo gốc poxy cực kì bền bỉ, cho thi công nhiều trường hợp ốp lát khác nhau với độ bền cực cao. Không chỉ vậy sản phẩm còn rất hữu dụng khi sử dụng cho chà ron. Một sản phẩm 2 trong một hiệu quả và nổi bật của Weber.

Ngoài các sản phẩm keo ốp lát thì Weber còn nổi tiếng với các sản phẩm chà ron, vữa chống thấm rất hiệu quả cho công trình. Bạn muốn tìm hiểu về chi tiết các sản phẩm có thể liên hệ với đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất cho công trình.

>> Xem thêm: Lý do nên dùng gạch ốp tường 30×60

                           Những đặc tính vượt trội của keo dán gạch đá

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn