Keo dán gạch Davco-lanko giá rẻ

915

Thương hiệu keo dán gạch Davco-lanko là một thương hiệu lớn của Pháp đứng hàng đầu về các sản phẩm kết dính. Sản phẩm chuyên dụng cho kết dính các vật liệu như gạch, đá tự nhiên, nhân tạo, gỗ, kính, thạch cao,…với độ chắc chắn cao và chống chịu nước tốt.

keo dan gach lanko cao capKeo Lanko chất lượng cho dán gỗ, đá, kim loại, kính,…

Sản phẩm được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất chính thức của Davco-lanko tại Thái Lan nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Chúng được cấu tạo chính từ nhựa tổng hợp với nhiều ưu điểm vượt trội giúp dễ sử dụng và kết dính nhiều vật liệu khác nhau.

Keo Davco-lanko rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều quanh chúng ta mà có thể bạn không biết. Nếu bạn muốn thi công dán gạch đính điểm chắc chắn hay gắn kính, gỗ cho trang trí nhà, sửa chữa thì đây là sản phẩm cực kì hữu hiệu đấy.

Ứng dụng đa dạng của keo

– Sử dụng cho công trình ôp lát với lớp nền bê tông đúc sẵn hoặc trải xi măng cát.

– Khả năng trám các vết nứt bê tông

– Sử dụng làm keo dán đá tự nhiên, nhân tạo

– Dán các khớp mặt tiền, bảng, ván gép hay kim loại,..

– Cho phép dán cố định các khớp của gỗ, nhôm khi bị thời tiết làm giãn nở.

Đặc biệt sản phẩm keo được nghiên cứu sản xuất cẩn thận qua kiểm tra và thí nghiệm nhiều lần đảm bảo chất lượng và độ an toàn của các thành phần hóa học trong keo.

Để tìm mua các sản phẩm keo lanko giá rẻ hãy tới đại lý keo ốp lát tại Hà Nội 532 Đường Láng – Đống Đa, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm keo dán gạch, keo dán giấy dvaco-lanko chất lượng, ưu đãi cao.

>> Xem thêm: Bán keo dán gạch Weber rẻ chính hãng

                          Những sản phẩm keo ốp lát hàng đầu hiện nay

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn