Keo dán gạch giá rẻ chất lượng

596

Keo dán gạch sản phẩm không còn quá xa lạ với các công trình ốp lát hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời về khả năng bám dính, chống trơn trượt, co ngót,..keo dán gạch trở thành sản phẩm thay thế xi măng hồ dầu hiệu quả.

keo dan gach chat luong gia reCác sản phẩm keo dán gạch giá rẻ chất lượng bạn sẽ tìm được khi tới Hải Linh

Keo dán gạch là một hỗn hợp vữa khô trộn sẵn cao cấp với thành phần gồm những nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng như cốt xi măng, cát thanh lọc, polyme và một số chất phụ gia đặc biệt khác.

Keo dán gạch cũng có nhiều loại của nhiều thương hiệu khác nhau như keo dán gạch Weber, keo Mova, Epoxy,..mỗi loại đều có đặc điểm riêng và giá thành khác nhau. Các loại sản phẩm cũng rất đa dạng có thể cho bạn chọn lựa thi công cho các công trình, các loại gạch ốp lát khác nhau dễ dàng nhất.

Vì làm từ những nguyên liệu cao cấp nên keo có giá thành cao hơn xi măng thông thường cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều hàng giả hàng nhái hay lợi dụng sự mới mẻ của keo mà nhiều người tự ý tăng giá sản phẩm.

Để mua được những sản phẩm keo tốt nhất với giá keo dán gạch ưu đãi tối đa và chính xác trên thị trường hãy tìm tới đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán gạch, chà ron, chống thấm chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, hỗ trợ giao hàng trong khu vực,..mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về keo dán gạch đá

                        Hướng dẫn cách tự thi công gạch ốp Viglacera

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn