Hiện nay với các công trình ốp lát việc sử dụng gạch men hiện tại rất phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng vì giá thành phải chăng và chất lượng thẩm mỹ tốt. Vì vậy keo dán gạch men được ra đời và phục vụ cho thi công.

thi cong dan gach menThi công dán gạch men đơn giản hiệu quả bằng keo dán gạch

Hiện nay keo dán gạch ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng rộng rãi nó giúp thay thế cho thi công ốp lát bằng xi măng hồ vữa truyền thống. Keo dán gạch giúp khắc phục rất tốt các nhược điểm thường thấy của xi măng hồ dầu.

Keo ốp lát là sản phẩm vữa khô trộn sẵn gồm cốt xi măng, cát khô thanh lọc, polyme và một số phụ gia đặc biệt khác giúp chúng có độ bám dính cao, chống thấm tốt, độ dẻo cao giúp thi công ốp lát dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

Keo dán gạch thường được chọn cho thi công dán gạch men là keo dán gạch Weber.tai gres và một số loại khác. Tuy nhiên sản phẩm không chỉ phù hợp cho dán gạch men mà còn có thể thi công ốp lát cho nhiều loại gạch khác như mosaic,..trong nhà rất tốt. Ứng dụng của các sản phẩm keo dán gạch men rất đa dạng cho bạn thi công công trình hiệu quả.

Không chỉ có tính ứng dụng cao keo còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khi thi công. Bạn chỉ cần trộn keo dán gạch với nước là có thể dán gạch hiệu quả. Gạch ốp lát cũng không cần ngâm trước,..

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm keo dán gạch nói chung và keo dán gạch men nói riêng hãy liên hệ với đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng hoặc tới 275 Khuất Duy Tiến để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Chọn gạch ốp tường Viglacera thế nào

                        Hướng dẫn chọn gạch ốp tường Viglacera cho phòng khách

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn/

 

SHARE