Keo Weber.tai gres cho ốp lát hồ bơi cực chuẩn

Keo ốp lát với các công trình xây dựng ngày càng phổ biến cũng như được nhiều người sử dụng nhằm mang tới chất lượng tốt nhất cho công trình chứ không riêng gì gạch ốp lát. Nhất là với những khu vực đặc biệt như bể bơi, phòng tắm, trần nhà việc ốp lát gặp nhiều khó khăn khi thi công mà độ bền thường không cao nếu dùng xi măng thường.

Một sản phẩm vượt trội được ra đời nhằm giúp bạn thi công ốp lát tốt nhất có thể cho khu vực bể bơi, nhà tắm hiệu quả. Weber cho ra đời dòng sản phẩm keo dán gạch Weber.tai gres loại keo ốp lát cao cấp chuyên dùng cho ốp lát các loại gạch ít hút nước hoặc không hút nước cực kì lý tưởng cho bạn thi công dán gạch bể bơi.

keo-weber-tai-gresKeo weber.tai gres sản phẩm tuyệt vời cho ốp lát bể bơi

Đặc biệt keo có khả năng liên kết cực cao nên có thể thi công các loại gạch ít hút nước như granite, đá tự nhiên,..rất tốt.

Lý tưởng cho các loại gạch kích thước lớn

Sử dụng weber.tai gres cho thi công dán gạch các khu công cộng hay dán gạch trên các bề mặt đặc biệt như tấm thạch cao hay bề mặt gạch cũ đều đảm bảo chất lượng công trình khá tốt.

Khu vực bể bơi thường gặp phải vấn đề về rò nước, bong tróc gạch do luôn phải tiếp xúc với nước và áp lực lớn. Tuy nhiên với keo weber.tai gres đó không trở thành vấn đề nhờ khả năng chống thấm vượt trội của nó. Để đảm bảo hơn với công trình bể bơi bạn nên tiến hành chống thấm một lớp trước khi ốp lát.

be-boi-ben-dep-nho-keo-weber-tai-gresVới khả năng tuyệt vời weber.tai gres cho ốp lát bể bơi cực chuẩn

Dù có chất lượng tốt và khả năng ốp lát tuyệt vời nhưng weber.tai gres vẫn có nhược điểm nhất định như

Không thích hợp cho ốp lát ngoài trời khi kích thước gạch lớn trên 90cm2. Nó cũng không phù hợp cho ốp lát trên bề mặt tráng men, gỗ hay sơn mà bạn cần tới sản phẩm keo dán gạch Weber cao cấp khác.

Về đặc tính thi công của keo weber.tai gres

+ Thời gian trộn và sử dụng: 4 tiếng

+ Thời gian chỉnh sửa gạch sau dán gạch: 15 phút

+ Thời gian chờ trước khi chà ron: ít nhất 24h

+Lưu thông nhẹ: 48h

Việc thi công dán gạch bể bơi bằng keo weber.tai gres bạn cần chú ý đảm bảo đúng quy trình thi công. Sử dụng sản phẩm keo chà ron phù hợp có khả năng liên kết, chống thấm, kháng hóa chất hiệu quả đặc biệt keo kháng nấm mốc thì càng tốt.

Bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải đáp hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch đá Hải Linh 532 Đường Láng để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi tư vấn giúp và đảm bảo bạn có thể mua các sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá ưu đãi.

>> Xem thêm: Hải Linh tặng bình nóng lạnh khi mua keo dán gạch

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn