Không khí tưng bừng khai trương showroom 72 Chu Huy Mân

Hải Linh vừa chính thức khai trương Showroom thứ 4 của mình tại 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội. Nhằm tri ân khách hành, bất cứ đơn hàng nào cũng nhận được ưu đãi tại showroom 72 Chu Huy Mân Long Biên. Ngay ngày đầu khai chương Showroom đã đón tiếp gần 300 lượt khách thăm quan, chúc mừng và mua sắm.

đối tác khách hàngkhach hang doi tac

Khách hàng đối tác Hải Linh

không gian trưng bày gạch ốp lát tại tầng 1 showroom hải linh long biên 1

Mua ngay nhận quà liền tay tại 72 Chu Huy Mân

“Mua càng nhiều, quà càng lớn” là chương trình chào mừng Showroom thứ 4 của Hải Linh tại Long Biên. Khi đến thăm quan và mua hàng ngoài ưu đãi chiết khấu từ 10 đến 30% thì khách hàng còn được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn dựa trên đơn hàng thanh toán. Cụ thể như sau:

– Nhận ngay 1 mũ bảo hiểm thời trang cao cấp với giá trị đơn hàng từ 10 triệu đến 30 triệu.

– Nhận ngay 1 bộ cốc thủy tinh của Luminarc cho đơn hàng giá trị từ 31 triệu đến 80 triệu.

– Nhận ngay 1 bố ấm chén cao cấp của Minh Long khi thanh toán đơn hàng từ 81 triệu đến 150 triệu

– Nhận ngay 1 hộp để xà bông hiệu AP khi thanh toán đơn hàng từ 151 triệu đến 250 triệu.

– Nhận ngay nồi 5 chiếc của ELO với đơn hành giá trị từ 251 triệu đến 349 triệu.

– Và đơn hàng >= 350 triệu sẽ được tặng 1 bếp từ Feuer F88S chính hãng.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng mua online hoặc trực tiếp tại showroom 72 Chu Huy Mân Long Biên từ ngày 10/11 đến 10/12/2018.

Hình ảnh tấp lập tại Showroom 72 Chu Huy Mân

Ngay ngày đầu khai chương, không khí mua sắm tại showroom 72 Chu Huy Mân Long Biên đã rất nhộn nhịp. Rất nhiều khách hàng đã tranh thủ trên đường đi làm để tạt qua showroom để mua hàng không lỡ mất chương trình khuyến mãi. Ngày đầu tại địa chỉ 72 Chu Huy Mân đã đón tiếp hơn 300 lượt khách đến thăm quan và mua sắm các thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát. Trong đó có một số mẫu gạch của Đồng Tâm, Viglacera,… được nhiều người chọn lựa.

Vào giờ nghỉ trưa cũng có khá đông khách hàng không ngại đường xá và thời gian nghỉ ngơi đã qua showroom 72 Chu Huy Mân Long Biên để thăm quan và mua sắm. Các nhân viên của Hải Linh không quản ngại giờ nghỉ đã nhiệt tình tiếp đón và tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý. Niềm vui và sự hân hoan của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp Hải Linh luôn cố gắng phát huy và nâng cao chất lượng dịch vụ.

tung bung khai truong showroom hai linh long bien (4)

Đến buổi chiều ngày khai chương thì số lượng khách đến với showroom 72 Chu Huy Mân Long Biên chững lại so với buổi sáng. Tuy nhiên vào tầm chiều tối – giờ tan tầm thì lượng khách lại tăng lên nhanh chóng. Chỉ trong vòng gần 2 tiếng tổng lượng khách đến showroom đạt gần 300 lượt. Điều này chứng tỏ sức hút của Hải Linh là rất lớn.

Hiện tại các chương trình ưu đãi vẫn đang diễn ra, các bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh ghé qua showroom để mua sắm và nhận nhiều ưu đãi. Các phần quà có hạn nên khi hết quà chương trình khuyến mãi sẽ tự động kết thúc. Đến với Hải Linh các bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm tốt nhất hiện nay với mức giá ưu đãi.

>> Xem thêm tại: http://gachoplatcaocap.com.vn