Bạn đang có nhu cầu lựa chọn gạch ốp lát nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn loại gạch phù hợp với từng không gian? Vậy thì Hải Linh Group sẽ giúp bạn làm được những điều đó thông qua bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm gạch ốp lát đẹp tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html

Hiện nay, việc sử dụng gạch ốp lát ngày càng trở thành một xu hướng và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, với mỗi một không gian khác nhau sẽ có những cách lựa chọn khác nhau để có thể tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp nhất với không gian của gia đình mình. Xu hướng lựa chọn gạch ốp lát hiện nay thường dựa vào đặc trưng của từng không gian. Phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách sẽ có những cách lựa chọn khác nhau.

 Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp lát cho từng không gian

Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp lát cho từng không gian

Chọn gạch ốp lát cho không gian phòng khách

Đối với không gian phòng khách vì việc lựa chọn gạch ốp lát cũng phải chú trọng đến yếu tố làm thế nào để chọn được những viên gạch phù hợp nhất, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn cần phải tôn lên sự ấm cúng trong toàn bộ không gian này.

Theo đó, với không gian này, tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại gạch có gam màu sáng như màu vàng, trắng, hoặc cũng có thể lựa chọn những gam màu nâu trầm ấm như màu đen, màu của sàn gỗ. Tuy nhiên, việc lựa chọn gam màu như thế nào cũng còn phụ thuộc vào bố cục và phong cách mà gia chủ muốn hướng đến.

 Chọn gạch ốp lát cho không gian phòng khách

Chọn gạch ốp lát cho không gian phòng ngủ

Với phòng ngủ thì bạn nên lựa chọn những viên gạch mang lại cảm giác ấm áp và thư thái. Theo đó, bạn nên sử dụng những gam màu dễ chịu như màu vàng, màu cam hoặc màu sáng. Việc lựa chọn gạch ốp lát cho không gian phòng ngủ sẽ giúp cho bạn có những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc hoặc học tập căng thẳng.

Chọn gạch ốp lát cho không gian phòng tắm

Đối với phòng tắm thì nên lựa chọn loại gạch ốp nhà tắm như thế nào là phù hợp? Theo đó, đây là khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên cần phải lựa chọn những loại gạch có bề mặt có khả năng chống trơn để có thể đảm bảo được sự an toàn, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

 Chọn gạch ốp lát cho không gian phòng tắm

Việc lựa chọn gạch ốp lát cho không gian phòng tắm, bạn có thể lựa chọn những loại gạch có họa tiết 3D sỏi đá hoặc cỏ cây hoa lá. Như vậy nó sẽ giúp cho không gian trở nên độc đáo hơn. Đồng thời, loại gạch này có kết cấu rất chắc chắn, độ cứng cao, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp lát theo từng không gian mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều loại gạch đến từ các thương hiệu khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn cho mình. Một số thương hiệu gạch nổi tiếng mà người dùng không nên bỏ qua như Vitto, Viglacera, Đồng Tâm, Thạch Bàn,…  

>> Xem chi tiết tại: https://gachdongtam.vn

SHARE