Lý do keo ốp lát ngày một phổ biến thay thế xi măng

631

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều với yêu cầu ngày một cao hơn. Các loại nguyên liệu xây dựng mới đã được ra đời từ gạch, sắt thép, hay các sản phẩm keo ốp lát cao cấp cho các công trình ốp lát nhằm mang lại thẩm mỹ cũng như độ bền công trình cao.

keo-dan-gach-da-thay-the-xi-mang-tot

Dùng keo dán gạch đá cho công trình bền đẹp

Các nguyên liệu xây dựng mới được nghiên cứu sản xuất nhằm khắc phục nhược điểm của dòng vật liệu xây dựng cũ. Đặc biệt các sản phẩm keo ốp lát cao cấp giúp thay thế xi măng truyền thống trong công cuộc ốp lát với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Keo ốp lát hiện nay rất tiện dụng khi bạn chỉ cần trộn với nước theo đúng tỉ lệ là có thể thi công ốp lát dễ dàng trong khi nếu dùng xi măng bạn phải trộn với cát, nước,..đặc biệt phải ngâm gạch trước thi công rất tốn thời gian và công sức mà hiệu quả không cao.

dung-xi-mang-gay-bui-banDùng xi măng dễ gây bụi bẩn mà độ bền không cao

Sử dụng xi măng hồ dầu dễ gây bong tróc, ố màu gạch sau một thời gian sử dụng do chất lượng và khả năng liên kết của xi măng không tốt. Trong khi đó keo ốp lát khắc phục được gần như toàn bộ những nhược điểm của xi măng và có phần vượt trội. Keo dán gạch có hàm lượng polymer cao không hề co ngót, độ bám dính tốt giúp chúng không co ngót đặc biệt không gây tiếng động ộp ộp khi có ngoại lực tác động.

Thị trường vật liệu xây dựng bùng nổ với hàng loạt các sản phẩm gạch ốp lát mới chất lượng cao ra đời nó cũng yêu cầu nguyên liệu ốp lát cao cấp hơn. Để đáp ứng điều đó các công ty sản xuất keo ốp lát cũng đưa ra thị trường hàng loạt các sản phẩm keo ốp lát đá khác nhau từ loại keo chuyên dụng cho ốp lát bể bơi, keo dán gạch đá trong nhà, ngoài trời,..Cùng với việc sử bay răng cưa đảm bảo công trình độ bền và thẩm mỹ cao.

Các loại keo dán gạch đá trên thị trường nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn chọn lựa như Weber, Gritone, Perfect cimax,…với mức giá dao động 6-20.000đ/kg cho các công trình hiệu quả và giá cả phải chăng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình keo ốp lát cao cấp đang dần được ưa chuộng nhiều hơn cũng như xuất hiện tại nhiều công trình lớn hiện nay. Keo ốp lát đá chắc chắn sẽ là loại nguyên liệu của tương lai, nó sẽ trở thành sản phẩm không thể thiếu với mỗi công trình.

>> Xem thêm: Hải Linh tặng bình nóng lạnh khi mua keo dán gạch

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn