Lý do nên sử dụng keo dán gạch

619

Keo dán gạch ra đời đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với xi măng truyền thống về khả năng bám dính tuyệt vời trên mọi chất liệu, chống thấm cực kỳ tốt nó mang lại cho công trình cả thẩm mỹ và độ bền cao. 

Ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch

Trong thành phần của ình keo dán gạch có thêm chất phụ gia polime đặc biệt giúp các sản phẩm keo siêu bám dính và độ bền cao.

keo dan gachKeo dán gạch với độ bám dính cao, chống thấm tốt cho công trình hoàn thiện

Keo dán gạch cũng có chỉ số phối trộn rõ ràng được công bố để chúng đạt hiệu quả cao nhất chứ không như các sản phẩm hồ vữa xi măng pha trộn không đồng đều ảnh hưởng nhiều tới khả năng bám dính và chất lượng thi công. Các sản phẩm keo dán gạch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chúng như nhau trong các lô hàng hay côgn trình.

Keo dán gạch cũng không hề bị co ngót sau đông cứng, độ đàn hồi cao giúp gạch ốp lát không bị bong rộp như khi dùng hồ dầu xi măng hơn nữa sản phẩm chống thấm rất tốt nên có thể thi công cho cả những vị trí khu vực đặc biệt.

Sản phẩm keo ốp lát có ứng dụng rộng rãi

Với những ưu điểm vượt trội về độ bám dính, chống thấm, không co ngót và độ đàn hồi cao sản phẩm có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp như:

Làm keo dán gạch trong nhà, ngoài trời thông thường.

Dán gạch bể bơi, bể nước.

Dán gạch trên tấm thạch cao,..

Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại keo dán gạch cho thi công từng loại gạch ốp lát cụ thể bạn có thể tìm tới đại lý keo dán gạch Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm keo ốp lát hàng đầu hiện nay để được tư ván và hưởng ưu đãi khi mua hàng.