­­Gạch lát nền màu trắng của Vietceramics có rất nhiều mẫu đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là tổng hợp những mẫu gạch lát nền màu trắng Vietceramic đẹp và ấn tượng nhất mọi thời đại.

Mẫu gạch màu trắng MARBLE DELIGHT

Mẫu gạch màu trắng MARBLE DELIGHT

Mẫu gạch này chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa vẻ đẹp vô cùng sang trọng của đá cẩm thạch cùng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Chả vậy mà mẫu gạch này có một vẻ đẹp vượt thời gian với những đường nét tinh tế và hiện đại. Ngoài ra, bề mặt của gạch còn được trang bị công nghệ kháng khuẩn độc quyền của Ý, chắc chắn sẽ mang lại một không gian sang trọng và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Mẫu gạch màu trắng MARMI CLASSIC

Mẫu gạch màu trắng MARMI CLASSIC

Đây là mẫu gạch cũng nằm trong bộ sưu tập những sản phẩm có bề mặt được làm từ vân đá cẩm thạch. Bộ sưu tập này sẽ mang lại một phong cách thiết kế hoàn toàn mới, hoàn hảo đến từng chi tiết, kết hợp cùng những đường cong mềm mại của vân đá, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các không gian kiến trúc.

Mẫu gạch lát nền màu trắng của Vietceramics GODINA

Mẫu gạch lát nền màu trắng của Vietceramics GODINA

Tiếp tục là một mẫu gạch vân đá có màu trắng trong bộ sưu tập những sản phẩm gạch vân đá MARBLE. Đâu là bộ sản phẩm được đánh giá là mô phỏng một cách hoàn hảo nhất giữa vẻ đẹp của đá marble Statuario cùng những đường vân vô cùng ấn tượng. Chắc chắn, mẫu gạch này sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những không gian sang trọng.

Mẫu gạch INDIAN MARBLE

Mẫu gạch INDIAN MARBLE

Bộ sưu tập này với những họa tiết, đường vân cùng màu sắc vô cùng tự nhiên, thiết kế bề mặt chân thực và ấn tượng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu cho gia đình bạn. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ những mỏ đá quý hiếm, các đường nét, họa tiết, vân sắc nét mang lại một vẻ đẹp ấn tượng và hoàn hảo. Không chỉ vậy, với kích thước cùng độ mỏng ấn tượng, vẻ đẹp của đá marble lại càng trở nên hoàn hảo và sáng bóng hơn bao giờ hết.

Mẫu gạch vân đá DREAMING

Mẫu gạch vân đá DREAMING

Mẫu gạch vân đá này với ý tưởng được lấy từ những chất liệu được đánh giá là quý hiếm nhất trong tự nhiên. Chắc chắn đây là một sự kết hợp hoàn hảo và ấn tượng giữa đá marble và đá onyx. Bộ sưu tập này chắc chắn sẽ mang đến một phong cách cổ điển nhưng pha chút hiện đại cho không gian của gia đình bạn.

Không chỉ vậy, bộ sưu tập này với những đường nét shaded tones veining cùng những phiên bản đá marble nên nó hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bất cứ một công trình nào sử dụng đến nó.

Trên đây là những mẫu gạch lát nền màu trắng của Vietceramics vô cùng ấn tượng đến từ thương hiệu Vietceramics. Hiện nay, tại Hải Linh Group đang sở hữu tất cả những mẫu gạch này, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được giá tốt và có được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé.

>>> Xem thêm: [Góc giải đáp]Gạch đồng tâm có mấy loại

SHARE