Mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách cho người làm Nhà nước

gach-trang-tri-phong-khach-1

Người làm Nhà nước thường yêu thích cuộc sống ổn định, rất trọng gia đình và danh dự. Với nhiều người làm Nhà nước, nhà có thể không to nhưng phải có sự ấm cúng và thư giãn và. Chọn gạch ốp tường nhà đặc biệt là gạch ốp tường trang trí phòng khách như thế nào là việc đặc biệt quan trọng.

Bài viết này xin chia sẻ một số kinh nghiệm, lưu ý nhỏ khi chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách. Nếu bạn là người làm Nhà nước, trước khi chọn mua gạch ốp tường trang trí phòng khách nên tham khảo để chọn được mẫu ưng ý nhất.

gach-op-tuong-trang-tri-phong-khach

  1. Chọn màu sắc gạch ốp tường trang trí phòng khách

Mỗi người có một sở thích màu sắc khác nhau. Mỗi gia chủ có mệnh khác nhau. Bởi vậy việc chọn màu sắc gạch ốp tường trang trí phòng khách có thể phụ thuộc vào phong thủy, vào sở thích của gia chủ. Nếu nhà ở có diện tích nhỏ những gam màu gạch tông sáng như vàng nhạt, be, xanh nhạt rất được khuyến khích.

gach-op-tuong-trang-tri-phong-khach

Nếu nhà bạn có không gian rộng, bạn có thể tham khảo lựa chọn những mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách đang được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Ví dụ gạch ốp tường gam màu trung tính như màu ghi, màu nâu nhạt. Đây là 2 gam màu mang đến sự đẳng cấp, cá tính cho không gian sống.

Xem thêm: cách chọn gạch lát nền nhà cấp 4 cho phòng khách

  1. Chọn kích thước gạch ốp tường trang trí phòng khách

Nếu nhà bạn có không gian không rộng thì nên chọn những mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách sao cho tỷ lệ hài hòa. Muốn căn nhà rộng rãi hơn nên ốp gạch nằm ngang, nếu muốn nhà cao hơn nên ốp gạch theo chiều thẳng đứng.

gach-op-tuong-trang-tri-phong-khach-4

Gạch ốp tường trang trí phòng khách bên cạnh màu sắc hài hòa với gạch lát nền thì kích thước cũng cần cân đối với gạch lát nền sẽ mang đến không gian đẹp đẳng cấp.

  1. Chọn chất liệu gạch ốp tường trang trí phòng khách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách với đủ mọi loại chất liệu. Nếu bạn đầu tư một ngôi nhà cao cấp bạn nên chọn những mẫu gạch xương granite, gạch đồng chất với thành phần chính là bột đá sẽ chắc chắn hơn. Nếu bạn đầu tư một ngôi nhà bình thường bạn có thể chọn gạch ceramic với chất liệu chủ yếu là đất sét. Căn cứ vào túi tiền của gia đình bạn nên chọn gạch cho phù hợp.

gach-trang-tri-phong-khach-1

Trên đây là một số hướng dẫn, lưu ý nhỏ chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua gạch ốp tường đa dạng mẫu mã chất liệu tại Hà Nội có thể đến hệ thống showroom Hải Linh. Nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng chọn mua được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà của gia đình mình. 

Xem thêm cách phối màu gạch lát nền với màu tường tại đây: https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/cach-phoi-mau-gach-lat-nen-voi-mau-tuong-471/