Gạch ốp lát hay keo dán gạch cho quá trình thi công ốp lát là vô cùng cần thiết và quan trọng cho tất cả các công trình xây dựng hiện nay. Vậy làm sao để chọn lựa được các sản phẩm gạch, keo chất lượng phù hợp cho công trình mà lại tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể.

Trên thị trường vật liệu xây dựng phát triển đa dạng như hiện nay để chọn lựa được sản phẩm cho công trình xây dựng tốt nhất vốn đã rất khó dưới thời kì thật giả lẫn lộn như hiện nay. Để có được sản phẩm tốt mà giá thành rẻ lại càng khó khăn và gần như không thể.

^2E51B22491495D267FF3329603FDB6A21D7D507B4475E792DD^pimgpsh_fullsize_distr

Showroom Hải Linh sẽ giúp điều đó trở thành có thể khi bạn tìm tới showroom của chúng tôi

Với chương trình khuyến mại cực SỐC dành cho khách hàng của Hải Linh

  • Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng mua hàng tại Hải Linh sử dụng thẻ Maritime Bank
  • Thời gian ưu đãi tới 31/8/2018
  • Nội dung chi tiết chương trình: Gỉam giá 10-20% cho khách hàng mua gạch ốp lát và từ 10-30% khi bạn mua các sản phẩm keo ốp lát gạch tại đây. Không chỉ vậy mà với các khách hàng thanh toán qua thẻ Maritime Bank còn được khuyến mại + 2% thêm cho tổng hóa đơn hàng, cụ thể như sau:

         – Với đơn hàng dưới 100 triệu được chiết khấu thêm 1% trên tổng đơn hàng-

         – Với đơn hàng trên 100 triệu đến dưới 200 triệu được chiết khấu thêm 1,5% trên tổng đơn hàng
         – Với đơn hàng trên 200 triệu được chiết khấu thêm 2% trên tổng đơn hàng

Chú ý: Gía trị đơn hàng được tính khi đã được chiết khấu theo đúng chương trình giảm giá ở trên.

Địa điểm diễn ra chương trình: Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa hoặc bạn có thể giao dịch trực tiếp với nhân viên của cửa hàng không cần tới địa chỉ trên thông qua số Hotline: 0936 55 22 66 để mua hàng trực tiếp hoặc nghe tư vấn sản phẩm,..

Chương trình đã bắt đầu diễn ra và có rất nhiều khách hàng hưởng ứng chương trình ưu đãi đặc biệt của chúng tôi. Bạn có muốn tiết kiệm tối đa cho công trình xây dựng nhà mình hãy tìm tới chúng tôi nhé.

Hải Linh đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm chúng tôi chuyển tới bạn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau giao dịch luôn tốt nhất có thể với ưu đãi về vận chuyển, tư vấn, đổi trả hàng,…

Đến showroom Hải Linh để cảm nhận sự khác biệt!

>> Xem thêm: Keo ốp lát dán gạch đá giá rẻ tại Hải Linh

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn

SHARE