Gạch ốp lát loại gạch men hiện rất được ưa chuộng vì màu sắc, hoa văn và mẫu mã rất phong phú nhưng giá lại không quá cao nên được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên hiện có rất nhiều sản phẩm gạch men được nhập từ Trung Quốc kém chất lượng và giá rẻ tràn ngập thị trường.

 

gach men chat luongLàm sao để chọn gạch men chất lượng

 

Gạch men rất phổ biến và được sử dụng nhiều làm cả gạch lát nền lẫn gạch ốp tường hiệu quả tuy nhiên nếu không chọn đúng sản phẩm chất lượng sẽ ảnh hưởng nhiều tới chất lượng công trình. 

Cách nhận biết gạch men kém chất lượng

Bạn có thể dựa vào độ dày và tính đồng đều giữa các viên gạch trong cùng một lô để xác định hàng kém chất lượng. Nếu trong cùng một lô hàng mà kích cỡ gạch không giống nhau hay có viên bị cong, vên, bề mặt không phẳng. Các hoa văn và màu sắc cũng không sắc nét tinh xảo. Bề mặt gạch dễ bị bong tróc và trầy xước thì chắc chắn là loại gạch kém chất lượng. Bạn cũng có thể đánh giá bằng việc cắt gạch, nếu gạch đưa vào đứt ngọt và nhanh thì đó là gạch kém chất lượng. 

Để chắc chắn hơn bạn nên tìm tới những đại lý gạch ốp lát lớn có uy tín để được cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và bảo hành đầy đủ tránh tiền mất tật mang. Chú ý khi mua hàng kể cả là hàng chính hãng rồi bạn vẫn chọn gạch cùng một lô để đảm bảo đồng đều về màu sắc và kích thước vì giữa các lô vẫn có những sai số nhất định.

Giới thiệu bạn đại lý gạch Hải Linh chuyên phân phối các thương hiệu keo hàng đầu hiện nay trong suốt 10 năm qua. Không chỉ mua gạch chất lượng tới đây bạn còn được tư vấn chọn loại gạch men phù hợp và keo dán gạch cho thi công ốp lát thích hợp cho gạch và vị trí thi công của công trình.

>> Xem thêm:  Mua gạch tốt tại Hải Linh – nhận ngay quà ý nghĩa​

                              Đại lý gạch ốp lát Hải Linh tưng bừng khai trương khuyến mại khủng

Nguồn: http://gachoplatcaocap.com.vn/

SHARE