Những bộ sưu tập gạch Vietceramics nổi bật nhất

Những bộ sưu tập gạch ốp lát vietceramic luôn được tuyển chọn một cách kỹ càng từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới nhằm mang đến tay những khách hàng tiêu dùng các sản phẩm ấn tượng nhất.

 

 

Gạch Vân Đá Marble

 

Gạch Vân Đá Marble

 

Bộ sưu tập gạch ốp tường và gạch lát nền được làm từ đá cẩm thạch marble chắc chắn sẽ mang lại một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên và sang trọng cho không gian của gia đình bạn. Ngoài ra, những loại gạch này còn có độ cứng rất cao, có thể chịu được sự tác động mạnh mẽ của ngoại lực.

Gạch Vân Đá Tự Nhiên

 

Gạch Vân Đá Tự Nhiên

Đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo để thay thế cho những loại đá tự nhiên. Những bộ sưu tập gạch ốp lát vân đá này mang lại một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên và chân thật trong từng đường vân. Theo đó, nó sẽ giúp cho không gian trở nên tinh tế và có thể phù hợp để ốp lát cho những không gian mặt trong hoặc ngoài sân, hoặc những dự án ở nhà hay các khu vực trung tâm thương mại.

Gạch Thiết Kế Xi Măng

 

Gạch Thiết Kế Xi Măng

 

Gạch thiết kế xi măng sẽ mang lại một vẻ đẹp độc đáo cho không gian kiến trúc của gia đình bạn. Theo đó, thiết kế của những loại gạch này được lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc vô cùng hiện đại. Chả thế mà bộ sưu tập này mang một phong cách đương đại, hiện đại, tuy đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Gạch Trang Trí

 

gạch trang trí

 

Gạch trang trí được đánh giá là một trong những xu hướng thiết kế mới nhất, các họa tiết 3D mang đến một không gian ốp lát vô cùng lý tưởng. Bộ sưu tập này được lấy ý tưởng từ thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Gạch Vân Gỗ

 

gạch vân gỗ

 

Mẫu gạch vân gỗ của Vietceramics mang một vẻ đẹp chân thực của những loại gỗ tự nhiên nhưng lại vô cùng bền bỉ và cứng cáp, có khả năng vệ sinh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bộ sưu tập của mẫu gạch này cũng khá đa dạng về kích thước. Chả thế mà sử dụng những mẫu gạch trong bộ sưu tập này hứa hẹn sẽ mang lại một không gian hiện đại, ấm áp và tinh tế nhất cho người dùng.

Trên đây là những bộ sưu tập gạch Vietceramics ấn tượng nhất được chúng tôi giới thiệu và nhất quyết bạn không nên bỏ qua. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ tìm được một loại gạch ưng ý nhất. Hải Linh Group được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.