Những chú ý khi ốp lát khu vực nhà tắm

653

Khi thi công ốp lát khu vực nhà tắm hiện nay các nhà thầu lựa chọn phương pháp dùng keo dan gach nhằm tăng độ bền tối đa cho công trình.

Với các công trình nhà tắm, nhà vệ sinh rất dễ gặp phải tình trạng bong tróc, xuống cấp của gạch ốp lát do chúng liên tục phải tiếp xúc với nước mà việc ốp lát trước kia không đảm bảo được độ bền cần thiết. 

keo dan gach cho thi cong nha tam ben depKeo dán gạch giúp nhà tắm bền đẹp hơn

Bằng giải pháp sử dụng các sản phẩm keo dan gach  chất lượng lượng sẽ giúp công trình xây dựng bền đẹp tối đa, đặc biệt là khu vực nhà tắm. Tuy nhiên để đảm bảo bạn vẫn cần phải chú ý những điểm sau để công trình có thể hoàn thiện tốt nhất.

Lựa chọn keo dán gạch chuyên dụng

Đối với khu vực nhà tắm không hề giống những khu vực khác trong nhà mà nó là nơi phải tiếp xúc với nước, hóa chất tẩy rửa rất nhiều và độ ẩm luôn cao. Vì vậy việc sử dụng keo dan gach loai nào cũng cần cân nhắc chọn lựa thích hợp. 

Nhà tắm khi ốp lát thường sử dụng các loại gạch xốp, gạch Ceramic chống trơn trượt, hút nước tốt nên bạn cần sản phẩm keo dán gạch có khả năng chống thấm hiệu quả như keo dán gạch Weber.tai gres rất tốt. Sản phẩm sẽ giúp tăng độ bền rất nhiều cho khu vực nhà tắm và đảm bảo thẩm mỹ.

Lưu ý khi thi công

Sau khi đã lựa chọn được keo dan gach phù hợp cho khu vực nhà tắm, tới quá trình thi công bạn cũng cần chú ý rất nhiều. Đảm bảo thi công ốp lát theo đúng quy trình thi công keo dán gạch, đặc biệt khi trộn keo phải trộn theo đúng tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra.

Đối với nền trước khi lát gạch cần đảm bảo phẳng và có độ dốc 1-5-2% giúp thoát nước dễ dàng tránh đọng nước làm tăng khả năng chống thấm.

Nên thi công chống thấm bằng các sản phẩm chống thấm chuyên dụng trước khi tiến hành ốp lát để tăng độ bền nhà tắm tối đa nhất cũng như không gây ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh

>> Xem thêm: Keo dán gạch đá Weber hàng đầu hiện nay

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn