Những điều bạn cần biết khi chọn gạch ốp tường phòng khách

351

Gạch ốp tường phòng khách sẽ là sự chọn lựa của nhiều gia chủ giúp xây dựng theo phong cách của riêng mình. Để làm được điều đó bạn cần phải có những tiêu chí chọn lựa gạch ốp lát cụ thể, chi tiết. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi chọn gạch ốp tường phòng khách để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Không phải ai cũng biết cách chọn gạch ốp tường phòng khách sao cho  phù hợp, mang đến không gian hoàn hảo nhất. Do đó, việc chọn loại gạch ốp tường nào sao cho phù hợp, hiệu quả là điều được rất nhiều người quan tâm.

Mẫu gạch ốp tường trong bộ sưu tập Retro

Màu sắc gạch ốp tường phòng khách

Với màu sắc gạch ốp tường phòng khách, bạn có thể dựa vào thiết kế, gam chủ đạo của phòng khách. Các mẫu gạch với gam màu sáng sẽ giúp cho không gian của căn phòng thêm phần rộng rãi hơn. Đây cũng sẽ là xu hướng chọn màu sắc gạch ốp lát trong năm 2019 và những năm tới đây.

Hoa văn gạch ốp tường phòng khách

Bạn nên chọn các mẫu gạch với hoa văn được thiết kế đơn giản, hiệu quả là tốt hơn hết. Nó sẽ giúp mang đến một không gian đơn giản, giúp cho không gian được thoáng đãng, thoải mái hơn.

Kích thước gạch ốp tường phòng khách

Mỗi một không gian phòng khách sẽ được thiết kế khác nhau, diện tích rộng hẹp khác nhau. Vì vậy, bạn cần chọn lựa gạch ốp tường theo diện tích của không gian phòng khách là hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Chất liệu gạch ốp tường phòng khách

Chất liệu sản xuất nên gạch ốp tường sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với không gian nhất định. Chẳng hạn như gạch men Ceramic có ưu điểm là phong phú về về màu sắc, hoa văn thẩm mĩ và ít bị bám bụi bẩn. Trong khi đó gạch mosaic sẽ hết sức phù hợp với không gian thể hiện sự cá tính phong cách trẻ trung và hết sức năng động.

gạch ốp tường phòng khách

Gạch Granite thể hiện sự hiện đại, phù hợp với phong cách thiết kế đầy tinh tế của Châu Âu. Gạch porcelain (còn gọi là gạch xương bán sứ) được biết đến với khả năng bền màu, cứng cáp, cùng khả năng kháng nước hoàn hảo…

Do đó, dựa vào nhu cầu sử dụng, thiết kế, thẩm mỹ mà bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn được mẫu gạch ốp lát chính hãng với mức chi phí tốt nhất.

Nhờ đó bạn sẽ có thể kiến tạo nên một không gian phòng khách theo đúng sở thích của gia chủ. Nó sẽ mang đến những tiện ích hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của những người thân yêu của bạn tốt nhất.