Những sản phẩm keo ốp lát hàng đầu hiện nay

Keo dán gạch ốp lát ngày càng phổ biến và được nhiều người biết tới cũng như chọn lựa cho công trình ốp lát nhà mình. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người nên thị trường keo dán gạch ngày một đa dạng với rất nhiều thương hiệu keo cao cấp khác nhau.

Bạn có thể dựa vào kinh phí của gia đình, yêu cầu của công trình để chọn sản phẩm keo chất lượng và phù hợp tối đa như:

Keo dán gạch Weber

keo weberKeo dán gạch Weber cao cấp

Thương hiệu keo ốp lát hàng đầu thế giới, sản phẩm keo dán gạch Weber có nguồn gốc từ Pháp được các chuyên gia hàng đầu về xây dựng nghiên cứu ra. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, được tin dùng trong rất nhiều công trình lớn nhỏ từ tu bổ các tòa lâu đài, nhà thờ, tới xây dựng mới,..nhờ khả năng siêu bám dính, chống thấm tốt, khả năng chống trơn trượt và chống co ngót cao,..Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy sự phổ biến của nó cũng là điều dễ hiểu và chúng đã có mặt tại nước ta được vài năm trở lại đây.

Keo dán gạch Epoxy

Hay keo dán gạch hai thành phần, là loại gạch cấu tạo gồm thành phần đóng rắn (keo A) và thành phần epoxy cao cấp (keo B) khi chúng được kết hợp với nhau theo đúng tỷ lệ 1:1 sẽ giúp công trình thi công đơn giản chính xác và độ bền vượt trội, các thành phần cấu tạo của keo cũng rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có ứng dụng cực kì đa dạng khi bạn có thể dùng cho ốp lát gạch đá cỡ lớn trên các bề mặt khó thi công hay cả xử lý các vết nứt bê tông hiệu quả,..cho thi công dán gỗ, kim loại,..

Keo dán gạch Perfect Cimax

PERFECTKeo dán gạch Perfect Cimax

Sản phẩm keo dán gạch trong nước hàng đầu hiện nay. Keo dán gạch Perfect Cimax được nghiên cứu và phát triển ngay tại trong nước học hỏi từ các sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới nhưng mới có thời gian ngắn nên chất lượng vẫn chưa thể vượt được họ với bề dày phát triển hàng trăm năm. Tuy nhiên bù lại các sản phẩm keo Perfect có giá rất mềm, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt mà chất lượng công trình mang lại cũng khá cao.

Ngoài ra còn một số sản phẩm keo khác cũng khá thông dụng tại nước ta như keo Mova, keo Uk planet,..mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt riêng bạn có thể xem xét để chọn lựa cho phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm keo dán gạch hay các bước thi công ốp lát hiệu quả. Ngay cả các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera, Đồng Tâm,…bạn cũng sẽ được giới thiệu và tư vấn khi tới với Hải Linh địa chỉ 532 Đường Láng Đống Đa. Tới với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về thái độ phục vụ cũng như lợi ích khi mua sản phẩm.

>> Xem thêm: Chú ý hàng đầu khi thi công dán gạch bể bơi

                          Hậu quả của việc sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng

Nguồn:http://gachoplatcaocap.com.vn