Ốp lát gạch cho khu vực lưu thông nhiều

Để thi công ốp lát đơn giản hiệu quả cho các khu vực có mật độ lưu thông lớn như bãi đỗ xe, cửa hàng bách hóa, nhà máy,…những khu vực luôn phải chịu trọng tải lớn cần tới keo dán gạch cao cấp có độ đàn hồi cao và hấp thụ rung động hiệu quả.

Những chú ý để thi công ốp lát khu vực lưu thông lớn

Để có thể có công trình lát nền đảm bảo chất lượng độ bền tối đa cho các khu vực chịu trọng tải nặng bạn cần chú ý rất nhiều đặc biệt là việc chọn gạch ốp lát chất lượng cũng như keo dán gạch phù hợp.

Gạch ốp lát hay chính xác hơn là gạch lát nền cho khu vực này cần đảm bảo được độ dày lớn, độ cứng cao nhưng phải có khả năng hấp thụ rung động tốt.

Về keo dán gạch phải đảm bảo chúng có khả năng bám dính cực tốt, có khả năng hấp thụ rung động hiệu quả và chịu được lực và đập mạnh. Về cơ bản chúng phải có độ đàn hồi cực tốt.

Ngoài sản phẩm keo dán gạch thì keo chà ron cũng đóng vai trò rất quan trọng. Để thi công lát nền các khu vực bãi đậu xe, trung tâm thương mại sản phẩm keo chà ron cũng cần hấp thụ rung động và chống chịu lực tác động.

Sản phẩm ứng dụng

Keo weber.tai flex hấp thụ rung động tốt

keo dán gạch Weber.tai flex

Keo chít mạch Weber.color outside

Áp dụng cho thi công

Trong quá trình thi công bạn cũng cần chú ý các bước

– Chuẩn bị thi công: Nếu lớp nền bằng xi măng mới cán cần để khô ít nhất 1-3 tuần rồi mới được thi công.

– Khi thi công dán gạch cần để đường ron rộng 5-6mm đảm bảo khoảng không cho gạch co dãn. Phải để gạch khô trong 24h mới được chà ron.

– Với những khu vực nhà máy ẩm ướt bạn cần chọn sản phẩm keo chà ron có khả năng kháng nước, nấm mốc hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về cách thi công, chọn lựa nguyên liệu cho các khu vực bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, xí nghiệp,…bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0936 55 22 66 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Chúc bạn có một công trình hoàn thiện như mong muốn.

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn