Phòng tắm đẹp, sang trọng nhờ gạch ốp tường

Phòng tắm một khu vực trước kia không được để ý nhiều nhưng hiện tại lại được nhiều người quan tâm khi xây dựng. Hiện nay khi xây nhà tắm mọi người đều sử dụng gạch ốp tường thay vì dùng sơn nước hay vôi ve như trước kia.

gach op tuong nha tam depGạch ốp tường cho phòng tắm sang trọng thẩm mỹ

Gạch ốp tường không chỉ có tác dụng trang trí rất tốt cho nhà tắm mà còn làm nhà tắm sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng đồng thời bảo vệ cấu trúc tường rất tốt. Gạch ốp nhà vệ sinh giúp phòng tắm không đơn giản là một nhà vệ sinh mà trở thành nơi thư giãn giải tỏa căng thẳng cho cả gia đình.

Có rất nhiều loại gạch ốp khác nhau bạn có thể sử dụng cho khu vực nhà tắm. Tùy vào sở thích của từng gia đình bạn có thể chọn lựa và thiết kế ốp tường phòng tắm khác nhau. Ví dụ bạn yêu sự hoài cổ thì gạch ốp tường tone màu dịu luôn được ưu tiên mang lại sự sang trọng cho khu vực ốp. Thêm điểm nhấn là những được kẻ sọc tối màu tạo ấn tượng rất mạnh cho căn phòng.

Gạch ốp phòng tắm có rất nhiều loại từ gạch men tới các loại đá hay gạch mosaic trang trí bạn đều có thể chọn thi công ốp tường cho khu vực nhà tắm. Chú ý với khu vực này nên chọn gạch có độ bóng cao phản chiếu ánh sáng tốt giúp tận dụng chúng và vệ sinh dễ dàng. Kích thước gạch nên chọn gạch ốp tường 30×45 cho phòng tắm nhỏ và 30×60 cho khu vực nhà tắm rộng.

Bạn cũng có thể tích hợp điểm nhấn cho bức tường bằng các đường viền. Nếu phòng tắm cao trên 1m2 thì chọn 2 đường viền còn lại thấp thì 1 đường viền.

Chú ý: Khi thi công cho khu vực nhà tắm bạn nên thi công chống thấm bằng các sản phẩm chống thấm cho tường nền nhà tắm trước khi thi công ốp lát để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Khi ốp lát thay vì sử dụng xi măng bạn nên chọn các sản phẩm keo ốp tường phù hợp cho thi công hiệu quả.

>> Xem thêm: Những chú ý khi ốp lát khu vực nhà tắm

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn