Kính gửi Đối tác và quý khách hàng!

Nhân dịp xuân mới, xuân Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh  gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của các Đối tác và quý Khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc một năm mới:

BÌNH AN – TÀI LỘC

hai-linh-chuc-mung-nam-moi

Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn các Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ sản phẩm của Hải Linh. Trong chặng đường 10 năm vừa qua, Công ty Hải Linh đã không ngừng nâng cao về chất lượng, dịch vụ tiếp nối các thành công đã đạt được những bước tiến lớn như hàng hôm nay. Năm 2017 vừa qua Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã gặt hái được những thành công nhất định đáng tự hào đó là lễ  kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương thêm 2 Showroom mới đó là: Showoom vật liệu xây dựng tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và Showroom thiết bị nhà bếp tại 130 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đi lên từ Đại lý nhỏ lẻ, sau 10 năm nỗ lực xây dựng, đến nay Công ty Hải Linh đã sở hữu chuỗi hệ thống showroom lớn mạnh, khẳng định được uy tín, thương hiệu vững chắc trên thị trường và lòng tin yêu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn và hy vọng đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cho và ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín hơn nữa.

Bằng tất cả sự kính trọng của tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu các Đối tác và Quý khách hàng trong thời gian qua Rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ tốt đẹp từ khách hàng và Quý đối tác trong năm 2018 và các năm tới.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền

Trân trọng!

SHARE